โลชั่น Citra ออกใหม่ มีโสมช่วยให้ผิวกระจ่างใส!

20,154

0

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้รีวิว (1)

ไม่มีรูป

มารีวิวโลชั่นตัวใหม่ Citra Restoring Bright UV Lotion ค่ะ เป็นสูตรบัวหิมะ & โสมแดงเกาหลีค่ะ ตัวนี้เค้าจะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสม ใช้ต่อเนื่องคือผิวใสมากกกกกกกก

มีส่วนผสม 100% ซูเปอร์คอลลาเจน + Vit C ช่วยให้ผิวนุ่มเด้ง สุขภาพดี กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และมีส่วนผสมของบัวหิมะ+โสมแดง ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำ ให้กลับมาดูสุขภาพดี กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอกันค่ะ ช่วยป้องกัน UVA, UVB จากแสงแดดด้วยน้าาาา ปังมากกก

เนื้อเค้าเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย เป็นเนื้อครีมนะคะ แต่ไม่หนักเลย ซึมเร็ว หอมมากกกกก ตอนแรกนึกว่าจะเป็นกลิ่นโสมแบบสมุนไพร ๆ แต่เค้าเป็นกลิ่นแบบหอมหวาน แต่ไม่เลี่ยน ไม่ฉุนนะคะ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นยาวนานเลย

ส่วนตัวคือใช้ต่อเนื่องแล้วผิวนุ่ม และกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอขึ้นจริงค่ะ ปัง!

ปริมาณ 150 ml ราคา 59 บาท

พิกัด 7-11 เลยค่ะ

0 ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้

🔮 ดูดวงกับ SistaCafe ผ่าน Line Official !
รูปภาพสำหรับป๊อปอัพลอย:1