ตำนานคลีนซิ่ง สะอาดหมดจด💖

28,595

0

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้รีวิว (1)

ไม่มีรูป

เธ๊ออออ วันนี้ฉันจะมาพูดถึงคลีนซิ่งอีกตัวที่ฉันใช้อยู่ตัวนี้หลายๆคนควรู้จักกันดี ✨

💖GARNIER MICELLAR CLEANSING WATER 💖ขวดสีชมพูพิ้งแบบนี้ หลายคนน่าจะคิดว่าถ้าพูดถึงกานิเย่ ต้องแรงต้องแสบหน้าแน่ๆเลย แต่ตัวนี้ไม่เลยค่าา แถมฉันยังไม่แพ้อีกด้วยยย

มีไมเซล่าเทคโนโลยี ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กดูดสิ่งสกปรกและที่สำคัญยัง ปราศจากน้ำหอม ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง อ่อนโยนแม้บริเวณรอบดวงตาและปาก ช่วยขจัดความมัน ลดโอกาสการเกิดสิวได้อีกด้วยค่าาา😍

✨ส่วนประกอบ

AQUA / WATER, HEXYLENE GLYCOL, GLYCERIN, DISODIUM COCOAMPHODIACETATE, DISODIUM EDTA, POLOXAMER 184, POLYAMINOPROPYL BIGUANIDE, FIL B162919/3

✨เนื้อสัมผัส

แบบน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ควความชุ่มชื้น

✨วิธีใช้

ใช้คู่กับสำลี ทำความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน บริเวณผิวหน้า รอบดวงตาและริมฝีปาก

✨ผลลัพธ์

ผิวหน้าสะอาดใสหมดจด ไร้เครื่องสำอาง

✨เหมาะสำหรับ

สูตรเพื่อผิวหน้าสะอาด สำหรับผิวมันและเป็นสิวเสี้ยนและสิวอุดตันง่าย

✨ปริมาณ

125ml

✨ราคา

99บาท

✨พิกัด

เซเว่น,lotus,BigC,watsons

0 ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้

🔮 ดูดวงกับ SistaCafe ผ่าน Line Official !
รูปภาพสำหรับป๊อปอัพลอย:1