profile: SissySine
SissySine
ติดตาม
icon 31 มี.ค. 2022
รายงานรีวิว
views 7.8K
comments 0
likes 0

FERTEERA SKIN COLLAGEN ALOEVERA SOAP สบู่ก้อนหน้าใส ดูอ่อนวัย ผิวแข็งแรง

มาแล้วค่าา มาแกะกล่อง เฟอร์ทีร่า สกิน คอลลาเจน อะโล เวร่า โซป กันทุกคน ซึ่งสบู่ตัวนี้ มีส่วนประกอบของสาร NIACINAMIDE(B3) ที่เป็นตัวช่วยในเรื่องของ ริ้วรอย รอยแดง รอยดำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ ซึ่งจะทำให้ผิวของเราแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคืองได้ดีขึ้น มี HYDROLYZED COLLAGEN ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว มีความยืดหยุ่นลดรอยเหี่ยวย่น ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ซึ่งนอกจากในเรื่องของคอลลาเจนที่ชูโรงมาแล้ว FERTEERA ก็ยังใส่ ALOE ARBORESCENS LEAF EXTRACT สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยปรับสภาพผิว ลดอาการแพ้ ช่วยฟื้นฟูผิวที่ต้องเจอกับมลภาวะและแสงแดดมาด้วยค่ะ แต่เท่านี้ก็ยังไม่หมด ยังมี ASCORBYL PALMITATE ซึ่งซายน์ไปหาข้อมูลเพิ่มเติมมาได้ว่า ASCORBYL PALMITATE เป็นวิตามินซีที่มีความเสถียรและไม่เป็นกรด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยลดความเสียหายของผิวจากมลภาวะได้ พูดได้เลยว่าทางแบรนด์จัดเต็มกับสรรพคุณ ใส่ส่วนประกอบที่ดีต่อผิวมากๆ เลยนะคะเนี่ย ความรู้สึกหลังใช้ครั้งแรก แอบรู้สึกว่าหน้าตึงๆ กว่าโฟมที่เคยใช้มาก่อนหน้าแต่ไม่ถึงกับหน้าแห้งเอี้ยด เนื้อสัมผัสของฟองโฟมที่ได้ออกมาละเอียดและเนียนนุ่มมากๆ รู้สึกว่าล้างหน้าได้สะอาดดีค่ะ และตัวสบู่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายดี แถมตัวสบู่ยังละลายช้าด้วย(น่าจะใช้ได้นานเลยไม่เปลื่อง อิ-อิ) หลังจากที่ทดลองใช้มาได้ 7 วันแล้ว ดีใจมากค่ะทุกคน ผิวหน้าดูแข็งแรง และสดใสขึ้น แบบไม่ได้โม้นะพวกเธออ พวกรอยดำรอยแดงจากสิวดูจางลงด้วยค่ะเมื่อนำรูปมาเปรียบเทียบกัน (ทั้งนี้ทั้งนั้นระหว่างทดลองใช้ซายน์แทบไม่ได้ใช้สกินแคร์อะไรเพิ่มเลยนอกจากตัวที่ให้ความชุ่มชื่นแล้วก็กันแดดเพียงเท่านั้นเพราะอยากจะเห็นผลลัพธ์เขาจริงๆ) พวกรอยแผลสะเก็ดจากสิวก็แห้งไว้และหลุดเร็วด้วยค่ะ หน้ามันน้อยลง ซึ่งซายน์ค่อนข้างพอใจกับผลลัพธ์และคาดว่าจะใช้ต่ออีกแน่นอน ซายน์ชอบที่ผิวหน้ารู้สึกแข็งแรงขึ้นและพวกรอยแดงรอยดำก็จางลง เพราะสำหรับบางคนปัญหานี้มันใหญ่มากๆ อย่างซายน์เองก็เช่นเดียวกัน แถมปริมาณกับราคาก็ไม่แพงเกินไป ค่าตัวน้อง FERTEERA SKIN COLLAGEN ALOEVERA SOAP เพียงก้อนละ 149 บาทเองค่า หากใครที่สนใจนะคะติดตาม สั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม ทางช่องทาง ได้เลยค่ะ LINE: @FERTEERA (มี@ด้วย) Facebook: FERTEERA

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
FERTEERA SKIN COLLAGEN ALOEVERA SOAP
FERTEERA
FERTEERA SKIN COLLAGEN ALOEVERA SOAP
ผิวหน้า
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: SissySine

สวัสดีพี่น้องและเพื่อนๆ ชาว Sistacafe ทุกท่านค่ะ ขอแนะนำตัวอย่างเป็นทางการ ซายน์นะคะ ซายน์หวังว่าบล็อคของซายน์จะได้เป็นเป็นประโยชน์กับทุกๆ ท่านที่เข้ามาอ่านกัน ขอบคุณล่วงหน้าเลยที่แวะเข้ามาเยี่ยมกันนะคะ ขอให้เป็นวันที่สดใสสำหรับทุกคนค่ะ 💛🍑💛

ความคิดเห็น (0)