profile: aommmy
aommmy
ติดตาม
01 เม.ย. 2022
8.4K
1
1

Lolane Z-Cool Y23 สีหม่นเทาๆ อมน้ำตาลๆ สีสวย ทำเองได้ ไม่ยุ่งยาก

ช่วงนี้ทำสีผมบ่อยมาก ๆ แถมยังอิน! กับโทนสีผมสีเทาไม่หาย หลังจากสีเดิมที่ออมทำมันเริ่มเฟด เริ่มเหลืองแล้ว มันแอบทำใจบ่ได้! เลยต้องหาทำ! เปลี่ยนสีผม 👩🏻 กันสักหน่อยแม่! ซึ่ง ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ที่ออมเลือกมาใช้ เป็นของ LOLANE Z-COOL COLOR MILK สี Coco Ash Brown เบอร์ Y23 ซึ่งก่อนหน้านี้ออมเคยใช้แบรนด์นี้อยู่แล้วแหละ และชอบที่น้องถนอมเส้นผมดี กลิ่นดีไม่แสบ ไม่ฉุน แล้วบวกกับออมที่ทำสีผมบ่อย เลยอยากได้อะไรที่เป็นมิตรกันเส้นผมเราด้วย 💙 โดยครีมเปลี่ยนสีผม ของโลแลนตัวนี้ เป็นเนื้อครีมสูตรน้ำนม • มีเทคโนโลยี Micro Crystal ที่ดับกลิ่นเคมี นำพาเม็ดสีเข้าสู่โครงสร้างเส้นผม ทำแล้วสีผมสดใส ดูเสมอกัน เป็นประกายชัดเจน มีความเงางาม • Hokkaido Milk Extract : มีสารสกัดจากน้ำนมฮอกไกโด คืนความชุ่มชื้น นุ่มสวย ให้เส้นผมแข็งแรงหลังทำสี ผมไม่แห้งเสีย • อนุพันธ์วิตามิน C : เพิ่มประกายสีผมสวย จัดจ้าน ยาวนาน 💜ภายในกล่อง : ครีมเปลี่ยนสีผม 1 หลอด / Developer 9% 1 ขวด / ถุงมือ 1 คู่ / คู่มือการใช้งาน 💜 วิธีทำ : ใช้ก็ง่ายมากเลยค่ะ หลังจากสวมถุงมือให้เรียบร้อยแล้วก็ นำครีมเปลี่ยนสีผม บีบลงไปในขวด Developer จากนั้นเขย่า ให้เนื้อครีมเข้ากันขึ้นลงประมาณ 30-60 ครั้ง เปิดฝาขวดออกแล้วค่อยๆ ชโลมให้ทั่วต้องการเปลี่ยนสีได้เลย 🎉 🌈 หลังจากใช้รู้สึกได้เลยว่า ผมไม่ได้แห้งหยาบหรือเสียเลยนะ กลับดูมีประกายหม่น ๆ ออกเทาๆ อมน้ำตาลๆ สีชัด ตามระดับพื้นสีผม ที่บอกไว้ข้างกล่องเลยค่ะ เป๊ะมาก! อีกอย่างที่ชอบคือ ใช้แล้วกลิ่นไม่ฉุนแสบจมูก ไม่แสบตา แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ฟีลกลิ่นของน้ำนมด้วยนะ ใครที่กำลังหาครีมเปลี่ยนสีผม ที่สีสวยชัด ตรงปกแล้วล่ะก็ลองไปตำ โลแลนตัวนี้ได้ ตาม Wastons ได้เลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Lolane Z-Cool Color Milk Y23
LOLANE
Lolane Z-Cool Color Milk Y23
ผม/หนังศีรษะ
5.0
2
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: aommmy

กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)

ความคิดเห็น (1)
profile: mariana766
01 เม.ย. 2022
god