profile: พลอย ทงเฮ
พลอย ทงเฮ
ติดตาม
icon 04 เม.ย. 2022
รายงานรีวิว
views 11.8K
comments 3
likes 1

จบเรื่องวุ่น ๆ ของวัยรุ่นเป็นสิวด้วย "Cica Sleeping Mask" ลาเนจกระปุกเขียว 💚

💚 วัยรุ่นเป็นสิวมาทางนี้ค่ะหญิง!! 💚 เรื่องมีอยู่ว่าเราเป็นสิวนั่นแหละค่ะ วน ๆ ซ้ำ ๆ ตอนแรกก็คิดว่ามันจะหายเลยไม่อยากซื้ออะไรมารักษา เพราะปกติหน้าหมองมาก ขอเน้น Whitening หนัก ๆ ก่อน แต่ไม่รอด 💚 พอดีได้มาเจอ “Laneige cica sleeping mask” ตอนที่เราลองใช้ตัวนี้ครั้งแรก (น้องเป็นเทสเตอร์แถมมากับพี่ลาเนจกระปุกฟ้า) สิวเราหายค่ะทุกคน!! เออแต่เดี๋ยวขอเล่ารายละเอียดหน่อยว่าน่าสนใจยังไง 💚 แบรนด์เขาเคลมว่าสลีบปิ้งมาส์กปลอบประโลมผิว สำหรับผิวแห้งและแพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมของซิก้า พร้อมพลังคุณค่าจากยีสต์ป่า และ เทคโนโลยี Sleeping Microbiome วิธีใช้งานก็คือลงน้องเป็นตัวสุดท้ายของไนท์รูทีนเลยจ้า 💚 เนื้อสลีบปิ้งมาส์กเป็นเจลครีมสีขาว น้องข้นและหนากว่าตัวสีฟ้า ใช้เวลาซึมลงผิวนานนิดนึง ลงเสร็จปุ๊บหน้าอิ่ม ฉ่ำไปเลยจ้า กลิ่นเหมือนพวกสมุนไพรอ่อน ๆ อ่อนจริงเด้อสาว เราสายภูมิแพ้ ไม่ฉุน ไม่จามกับกลิ่นนี้ 💚 ผลลัพธ์สำหรับพลอย (Only) ถ้าไม่ชอบก็จะไม่ซื้อค่ะหญิง แต่บังเอิญชอบก็เลยจัดกระปุกใหญ่มา คือเราโปกไป 2-3 วันสิวอักเสบใด ๆ หายไปเลย นี่ก็งงเพราะใช้เจลแต้มสิว 7 วันยังไม่หาย 5555 มันเซอร์ไพรส์มาก เราซื้อมาจากร้าน Official ของ Laneige ใน LAZADA ค่าตัว 1,200 บาท แถมเทสเตอร์มา 14 ชิ้น 555 ปล.เดี๋ยวเราเอาเทสเตอร์ 14 ชิ้นที่ว่ามารีวิวด้วยนะคะ เผื่อใครสนใจของลาเนจอยู่

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Cica Sleeping Mask New Design
LANEIGE
Cica Sleeping Mask New Design
ผิวหน้า
iconiconiconiconicon
5.0
comments 1
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: พลอย ทงเฮ

😘 ดีค่าสาว!! เราพลอยนะคะ เป็นติ่งเกาหลี หน้าเหวี่ยงแต่มีมารยาทค่า รีวิวสกินแคร์ คสอ. Everything หัวจรดเท้า ตามสไตล์เราเอง 🥢 ติดต่องาน Inbox ทาง FB มาได้เลยงับ

ความคิดเห็น (3)
profile: Nichapats
icon 04 เม.ย. 2022
กำลังหารีวิวอยู่พอดีเลยค่ะ ขอบคุณค่า🥰

ตัวนี้คือที่สุด ปลอบประโลมผิวได้แบบดีจริงๆค่ะ

profile: Nattapohn Chunwirat
icon 05 เม.ย. 2022
ตัวนี้ดีมากจริงค่ะ ช่วยกู้ผิวเป็นสิวได้ดีมากกกกก