profile: พลอย ทงเฮ
พลอย ทงเฮ
ติดตาม
13 เม.ย. 2022
6.1K
3
0
Water Bank Blue Hyaluronic ใหม่ VS เก่า | รีวิว Sample ลาเนจ EP.1 | 🌈

🌈หญิงคะคือหลังจากที่เราซื้อลาเนจปุกเขียว ก็ได้ Sample มาแบบจุก ๆ ไม่มีอะไรทำก็เลยอยากรีวิว (จำรีวิวทุกตัว) ซึ่ง EP.1 จะเป็นคิวของ Blue Hyaluronic สกินแคร์ใหม่จากไลน์ Water Bank ใครเป็นแฟนตัวยงลาเนจก็น่าจะแอบเล็งกันไว้ เพราะแพคเก็จขวดเต็มคือน่ารักไม่ไหว อ่อ ลืมบอกไปว่าจะมาเทียบกับ Water Bank ตัวเก่าด้วย ยังไง? ไปดูกัน 🌈เนื่องจากวันนี้เราได้แซมเปิ้ลมาทั้งเซรั่ม เจล อายครีม ก็เลยจะพูดในภาพรวมของคำเคลมว่าสกินแคร์ไลน์นี้จะเด่นในเรื่องมอบความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว ลดรอยแดงด้วยจ้า ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ สำหรับวิธีใช้ 💚อายครีม : ลงเป็นตัวแรก ใช้นิ้วนางข้างที่ไม่ถนัดแทบ ๆ บริเวณใต้ตาจนเนื้อครีมซึม 💚เซรั่ม : ลงบนใบหน้าถัดมาจากอายครีม ใช้มือตบ ๆ 💚เจล : ลงบนใบหน้าเป็นขั้นตอนสุดท้าย 🌈เดี๋ยว ๆ ขอวิเคราะห์ Ingredients หน่อย FRAGRANCE / PARFUM นี่มาเป็นอันดับต้น ๆ เลย น้องมี TOCOPHEROL หรือ Vitamin E ด้วย จริง ๆ ประโยชน์เยอะนะ หลายด้านด้วย มีสารสกัดจากต้นบีทช่วยเรื่องความสมดุลใด ๆ เอย แค่นี้พอ เหนื่อยจะพิมพ์ต่อ 🌈เรื่องของเนื้ออย่างที่หญิงได้เห็นเลยค่ะเธอ 💚อายครีม : เนื้อเจลครีม ไม่หนัก ให้ความชุ่มชื้นสูง ไม่ต่างจากอายครีมตัวเก่าของ Water Bank 💚เซรั่ม : เขาเนื้อสีขาวเบามาก เนื้อไม่ต่างจาก Water bank ตัวเก่าเลย 💚เจล : อันนี้เขามีเม็ดบีทเล็ก ๆ อยู่ในเนื้อเจลใส ของตัวเก่าถ้าจำไม่ผิดเขาจะมีแต่ครีมเนื้อนุ่ม ๆ ต่างกันอยู่นะ 🌈ผลลัพธ์สำหรับพลอย Only นี่เราจะพูดโดยภาพรวมนะ เรารู้สึกว่ากลิ่นของเขาหอมมาก เหมือนดอกไม้ มีน้ำหอมอะแหละที่บอกไปตอนแรก แต่โดยรวมแล้วทั้ง 3 ตัวนี้ให้ผลลัพธ์ที่ชุ่มชื้นดีมาก ๆ ผิวฟูนะว่าไม่ได้ ที่บอกว่าเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย อันนี้เราคิดหนักหน่อย คือเรายังไม่มีความรู้มากพอที่จะวิเคราะห์ออกมาอย่างตรงประเด็น แต่ก็เคยเห็น Paper ต่าง ๆ เกี่ยวกับเรื่องการแพ้น้ำหอมมาบ้าง งั้นจะขอแนะนำว่าถ้าเพื่อน ๆ เป็นคนที่แพ้น้ำหอมอยู่แล้วก็ควรหลีกเลี่ยง 🌈ส่วนตัวเราชอบค่ะ ไม่ได้มีปัญหา น้องเหมาะกับคนผิวผสม-มัน อะเราไปสำรวจราคามาให้ละ 💚อายครีมอยู่ที่ 1,400 บาท 💚เซรั่มอยู่ที่ 1,700 บาท 💚เจลอยู่ที่ 1,550 บาท 🌈พิกัดร้าน Official ของ Laneige ทาง Shopee หรือ LAZADA เลยเนอะ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (3)
Laneige Water bank Blue Hyaluronic Gel
Laneige
Laneige Water bank Blue Hyaluronic Gel
ผิวหน้า
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
Laneige Water bank Blue Hyaluronic Serum
Laneige
Laneige Water bank Blue Hyaluronic Serum
ผิวหน้า
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
Laneige Water bank Blue Hyaluronic Eye Cream
Laneige
Laneige Water bank Blue Hyaluronic Eye Cream
ผิวหน้า
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: พลอย ทงเฮ

😘 ดีค่าสาว!! เราพลอยนะคะ เป็นติ่งเกาหลี หน้าเหวี่ยงแต่มีมารยาทค่า รีวิวสกินแคร์ คสอ. Everything หัวจรดเท้า ตามสไตล์เราเอง 🥢 ติดต่องาน Inbox ทาง FB มาได้เลยงับ

ความคิดเห็น (3)
profile: Keawkiki
14 เม.ย. 2022
น่าลองมากก

profile: Keawkiki
14 เม.ย. 2022
น่าลองมากก

profile: falapitha
14 เม.ย. 2022
ต้องตามแล้ว