profile: GiB KaZip
GiB KaZip
ติดตาม
icon 21 เม.ย. 2022
รายงานรีวิว
views 9.5K
comments 2
likes 0

PharmaPure UV Natural Powder SPF40 แป้งพัฟสำหรับผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย

มีใครเป็นเหมือนกิ๊ฟบ้างไหมคะ? แต่งหน้า ไม่ชอบทาแป้ง เพราะผิวเราเป็นผิวที่แห้ง และแพ้ง่าย ปกติก็จะใช้รองพื้นตัวเดียวเลยค่ะ แต่ระหว่างวัน ไม่อยากจะพูดถึงคือ หน้าไม่อยู่แล้วค่ะ เริ่มหลุด.. กิ๊ฟเลยมองหาแป้งที่สามารถทาแล้วหน้าไม่ทำให้หน้าเราแห้ง ไม่อุดตัน และสามารถล็อคเมคอัพได้ดี ก็ลองมาหลายตัว จนมาถูกใจ แป้งพัฟของฟาร์มาเพียวร์ ตัวนี้ค่ะ ซึ่งแบรนด์นี้เขามีแป้งพัฟหลายสูตรให้เลือกได้ตามความเหมาะสมของสภาพผิวแต่ละคนเลยค่ะ (ดีอะ!! ที่มีผลิตภัณฑ์แบบนี้ออกมา) เดี๋ยวมาดูสรรพคุณของเขากันก่อนดีกว่าค่ะ PharmaPure UV Natural Powder SPF 40 (ฟาร์มาเพียวร์ ยูวี เนเชอรัล พาวเดอร์) แป้ง PharmaPure UV Natural Powder SPF40 ตัวนี้สามารถบำรุงผิวพร้อมปกป้องแสงแดดได้ด้วยค่ะ เป็นแป้งผสมรองพื้น มี SPF 40 ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB และมีสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิว อย่าง Grape Seed Extract บำรุงผิวต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวขาวใสขึ้น ผสมสารสกัดธรรมชาติ Mulberry Extract ที่ช่วยให้ผิวขาวสวยธรรมชาติ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วย Moisturize พร้อมวิตามิน C และ E เป็นแป้งเวชสำอาง อ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแห้ง บอบบาง แพ้ง่าย มีเครื่องหมาย Dermatologically Tested (ผ่านการทดสอบการแพ้การระคายเคืองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเรียบร้อยแล้วจ้า..) ผิวธรรมดาก็สามารถใช้ได้นะคะ กิ๊ฟชอบตรงแป้งเนื้อกึ่งโปร่งแสง เป็นสี Natural color tone เนียนเข้ากับสีผิวเราตามธรรมชาติ เป็นสีที่สามารถใช้ได้ทุกโอกาส เข้าได้กับทุกสีผิว ไม่ทำให้ผิววอก ผิวลอย ทาแล้วไม่ตกร่อง ไม่แห้งเป็นขุย แถมยังกันน้ำกันเหงื่อไม่เป็นคราบอีกด้วยค่ะ เนื้อแป้งอัดมาดีมาก ไม่เป็นฝุ่น ตลับขนาด 12 กรัม คือใช้ได้นานมากๆๆ ตอนนี้คือใช้ทุกวันเลยค่ะ ล็อคเมคอัพได้ดี ติดทนทั้งวัน (ไม่มีดร็อประหว่างวัน) เมื่อก่อนแต่งหน้าจะทาครีมรองพื้นตลอด ตอนนี้แป้งฟาร์มาเพียวร์ตัวเดียว ไม่ง้อรองพื้นก็รอดค่ะ ใครที่มองหาแป้งพัฟดีๆ สักตัว.. กิ๊ฟก็อยากให้ลองไปหาใช้ แป้ง PharmaPure UV Natural Powder SPF40 กันนะคะ ใช้แล้วจะหลงรักเลยละค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
PharmaPure UV Natural Powder SPF 40
PharmaPure
PharmaPure UV Natural Powder SPF 40
ผิวหน้า
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: GiB KaZip

สวัสดีค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนๆ ชาว SistaCafe ทุกคนนะคะ ❤️ ชื่อกิ๊บ กระซิบ หรือเรียกสั้นๆ ว่ากิ๊ฟ ก็ได้ค่ะ กิ๊ฟเป็นคนหนึ่งที่ชอบบันทึกเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นของใช้ ของกิน เรื่องนอน เรื่องเที่ยว เลยอยากมาแชร์ แบ่งปันเรื่องราว สิ่งดีๆ ที่ได้พบเจอมาค่ะ 😊🥰

ความคิดเห็น (2)
profile: Keawkiki
icon 21 เม.ย. 2022
เนียนกริบมากกก🥰

profile: lookseesom
icon 21 เม.ย. 2022
ผิวสวยเลยค่าา