profile: lookseesom
lookseesom
ติดตาม
icon 21 เม.ย. 2022
รายงานรีวิว
views 11.5K
comments 0
likes 0

ใส่กระโปรงพริ้วแค่ไหนก็มั่นใจเพราะดูแลน้องสาวด้วย Divyne Hygiea Feminine Cleanser

นอกจากผิวสวย หน้าสวย น้องสาวเราก็ต้องดูแลให้ดี ถึงจะมั่นใจได้สุด ๆ อะเนอะ มาถึงจุดที่คุยเรื่องนี้ได้เพราะส้มไปทำงานตจว.มาเกือบเดือนละน้องสาวไม่ปกตินี่อะสิ น่าจะด้วยแบบน้ำ ด้วยอาหารที่กิน และหลาย ๆ อย่างทำให้ตกขาวมาเยอะมากจนส้มไม่มั่นใจไปเลย แต่หลังจากใช้ Divyne Hygiea Feminine Cleanser ไปนะล่าสุดไปทะเลส้มพกไปใช้ทำกิจกรรม เหงื่อออกเยอะแค่ไหนก็มั่นใจ ที่ล้างน้องสาว ถามว่าน้องมีกลิ่นมั้ย มีนะแต่เป็นกลิ่นธรรมชาติเลยไม่ได้ใส่น้ำหอม คือหมดปัญหาที่แบบมีน้ำหอมแล้วกลิ่นตีกันหรือทำให้ระคายเคืองจนกลายเป็นแย่กว่าเดิม ทางแบรนด์เคลมว่าไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาแค่ชั่วคราวด้วยการกลบกลิ่น เพราะไม่ได้ทำให้หอม แต่เข้าไปปรับสมดุลเพื่อแก้ปัญหาในระยะยาว เป็นคอนเสปที่ส้มว่าน่าสนใจมากค่ะ ส่วนตัวยังไม่เคยใช้แบรนด์ไหนที่ไม่เน้นทำให้น้องสาวหอมเลย แล้วตัวนี้คือไม่ได้ฆ่าเชื้อแบคทีเรียทั้งหมด เพราะจริง ๆ มันมีทั้งแบคทีเรียทั้งดี และไม่ดีถูกแมะ เค้าเลยใส่ Probiotics ที่จะไปช่วยคืนสมดุลแบคทีเรียที่ดี ให้ไปสู้กับแบคทีเรียที่ไม่ดี เลยเป็นการช่วยลดกลิ่น อาการคัน ตกขาว จากต้นเหตุไปเลย ตัวนี่คือน้องแบบกดมาแล้วเป็นโฟมเลย ดีมาก ๆ เนื้อโฟมคือนุ่มค่ะซิสส ส้มใช้เช้า-เย็นหลังอาบน้ำ จะกดประมาณ 2-3 ปั้มลงบนฝ่ามือก่อนแล้วค่อยถู ย้ำ! ถูภายนอกพอนะสาวไม่ต้องเข้าไปข้างใน😂 แล้วค่อยล้างออก 🗣 ผลลัพธ์ที่ส้มได้ ตกขาวน้อยลงจนแทบจะไม่มีแล้ว ซึ่งส้มรู้สึกสบายน้องสาว มั่นใจในกลิ่นขึ้นมาก ใครที่เป็นกังวล และไม่มั่นใจเหมือนส้มก่อนหน้านี้นะอยากแนะนำสุด ละใช้ให้ต่อเนื่องไปเลยนะแม่ 💰 150 ml. 590B 📍 divyne.com หรือแอดไลน์ @getdivyne

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
 Hygiea Feminine Cleanser
Divyne
Hygiea Feminine Cleanser
จุดซ่อนเร้น
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: lookseesom

สวัสดีค่าา ส้มนะคะ มนุษย์เงินเดือนที่รักเครื่องสำอางเป็นชีวิตจิตใจ ถ้าคุยเรื่องเครื่องสำอางนี่เรียกได้ว่าทั้งวันก็ไม่พอเลยค่า

ความคิดเห็น (0)