profile: พลอย ทงเฮ
พลอย ทงเฮ
ติดตาม
23 เม.ย. 2022
6.9K
4
2

✨แวะเข้ามาดูก่อนจ้า ✨ป้ายยา Clear Turn Eye Mask ซองแดง!! ซื้อเองค่า โคตรชอบ

วันนี้พลอยจะไม่ลีลาและขอรีวิวแบบธรรมดา ๆ กับเขาบ้าง มีไอเทมเด็ดที่คนไม่ค่อยพูดถึงอย่าง 🎈 Clear Turn Moist Charge Eye Zone Mask 🎈ที่พลอยใช้แล้วชอบมาก ๆ ให้ฟัง หลัก ๆ คือใต้ตาเราดูไม่โทรมเท่าแต่ก่อน ใช้แล้วชอบไงเลยอยากมาแนะนำเพื่อน ๆ ลืมบอกไปว่าเขาเป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Kose (สัญชาติญี่ปุ่น) ไม่ได้โนเนมเด้อ 🤢 สำหรับปัญหาของเราก็คือ ใต้ตามีริ้วรอย 3 ชั้น เหี่ยว หลุบลึก คล้ำในระดับสูง ใด ๆ ก็คือเราเป็นภูมิแพ้ค่ะ มีปมด้อยเกี่ยวกับเรื่องตามาก ๆ พอเจอของดีก็เลยอยากป้ายยา น้องช่วยเรื่องไหน (แบรนด์เคลม) ✨ ลดริ้วรอยบริเวณดวงตา & ริมฝีปาก ✨ ถุงใต้ตาดูกระจ่างใส ✨ผิวหน้าดูอวบอิ่ม ✨คงความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ✨กระชับผิวบริเวณรอบดวงตา ส่วนผสมที่น่าสนใจ 💦เรตินอล คอลลาเจน ไฮยาลูรอน แอสตาแซนติน และสมุนไพรจากธรรมชาติ ความชอบ / ไม่ชอบ / ข้อดี / ข้อเสีย / ผลลัพธ์หลังการใช้งาน ✨ ก่อนอื่นเลยนะ พลอยไม่ค่อยประทับใจแพคเก็จของเขา มันควรจะดีกว่านี้ป้าววะ การเปิดปิดก็อย่างที่เธอเห็นเลยค่ะหญิง ต้องเอามือแงะสติกเกอร์ออกแล้วเอานิ้วเราเนี่ยแหละดึงแผ่นมาส์กออกมาใช้ ดึงยากชะมัด โอ้ยยยย ✨แผ่นมาส์กของเขาไม่ใช่เจลลี่แบบยี่ห้ออื่นเด้อ แต่เป็นสำลีแผ่น บางโคตร บางกว่ามาส์กปกติมาก ดังนั้นแนะนำเพื่อน ๆ ว่าอย่าแปะเอาไว้นาน เพราะมันแห้งง่าย เราทิ้งไว้ 5 นาทีพอ มาส์กหลังทาสกินแคร์ครบทุกตัวแล้ว เว้นตรงตาไว้ใช้มาส์กอย่างเดียว น้ำเซรั่มไม่ได้ชุ่มมากมายแต่เอาอยู่นะบอกเลย ✨ ผลลัพธ์สำหรับพลอย Only แต่เราชอบนะ 555 รู้สึกว่าเขาให้ความชุ่มชื้นดี ใต้ตากระชับขึ้นจริง ๆ นะ ตาที่เกี่ยวของเราอวบอิ่มขึ้นจริง กระจ่างใสเล็กน้อย แต่ริ้วรอยไม่เห็นผลจ้าเธอ ดดยรวมแล้วดูดีขึ้นเยอะ ไม่โทรมเท่าเดิม 🤫 น้องราคาประมาณ 399 นี่แหละ 1 กล่องมี 64 แผ่นมาส์ก ของแท้ซื้อที่ EVEANDBOY เด้อ หรือไม่ก็หาดูร้านที่มั่นใจได้ KONVY ก็โอเคนะ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Clear Turn Moist Charge Eye Zone Mask
Clear Turn
Clear Turn Moist Charge Eye Zone Mask
ตา
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: พลอย ทงเฮ

😘 ดีค่าสาว!! เราพลอยนะคะ เป็นติ่งเกาหลี หน้าเหวี่ยงแต่มีมารยาทค่า รีวิวสกินแคร์ คสอ. Everything หัวจรดเท้า ตามสไตล์เราเอง 🥢 ติดต่องาน Inbox ทาง FB มาได้เลยงับ

ความคิดเห็น (4)
อะ ราคาดีอยู่น้า แผ่นบางด้วยขยับๆได้ตามรูปหน้า😂

profile: beambeam 1205
24 เม.ย. 2022
น่าเอามามาสืกตามากๆ เลยค่า

profile: Muhjung
08 มิ.ย. 2022
ป้ายยาเก่งมากกกก อ่านแล้วอยากได้เลย ^^

profile: Wachiraporn
12 ก.ย. 2022
น่าใช้มากๆค่า