profile: ดิฉันขอบอกว่า
icon 25 เม.ย. 2022
รายงานรีวิว
views 7.3K
comments 3
likes 2

[ดิฉันขอบอกว่า] ลิปมัน Fresh ที่ทาทีนึง แทบจะอยากไปหยิบนมเปรี้ยวมากิน😂

#ดิฉันขอบอกว่า สารภาพว่าตอนที่ได้มาครั้งแรกคืองงมาก นี่ฉันซื้อกลิ่นคาราเมลมานะ😂 ตอนที่ลองดมที่ Sephora ก็คือใส่แมส 2 ชั้น ไม่ได้กลิ่นไรเลยแม่555 แต่ด้วยความว่าแบบ เอ๊อ เค้าว่าดี ก็ลองซื้อมาสักหน่อย สรุปเปิดมา แม่.. กลิ่นคุ้นมาก เพราะเราเป็นคนที่ชอบกินบีทาเก้นมาก5555 จนแบบสงสัยเลยต้องลงถามในกลุ่ม แล้วก็มีคนบอกว่าปกติเราถึงได้กล้าใช้ เพราะตอนแรกนึกว่า คาราเมลบูดแล้ว เผื่อจะได้แบบไปเคลม บอกก่อนว่าสภาพปากเราค่อนข้างแห้ง แห้งแบบกินน้ำกี่ลิตรๆก็แห้ง ต้องมีลิปมันติดตัว ติดกระเป๋าไว้ตลอดๆ มาถึงเจ้าตัวนี้กันบ้าง อย่างแรกเลยอย่างที่บอกว่า กลิ่นมันคือแบบบีทาเก้น ยาคูลท์มากๆ ไม่ใช่คาราเมลอย่างที่คิสสสส😂 แต่มันไม่ได้เหม็นแบบบูดนะทุกคน มันแค่ไม่ใช่คาราเมล เนื้อสัมผัส จะมีความไม่หนืดมาก สามารถใช้นิ้วควักได้ ปาดได้ และไม่เหลวเกินไป [เปรียบเทียบถ้าใครเคยใช้ของ Bobbi Brown ตัวกระปุก อันนั้นคือแข็งมาก ของ Fresh จะแบบนิ่มๆเลย] เรื่องผลลัพธ์ เราจะใช้ตัวนี้ทาแค่ตอนกลางคืนนะคะ กลางวันไม่ค่อยใช้แบบควักเท่าไหร่ ทาไว้ตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาปากไม่แห้ง แต่.. ถ้าให้เทียบกับตัว Bobbi Brown(แบบกระปุก) สรุปสั้นๆคือ: ถ้าปากแห้งมากๆ เราแนะนำเป็นตัว Bobbi Brown แบบกระปุกค่ะ ถ้าปากแห้งแต่ไม่มาก หรือต้องการให้ความชุ่มชื้น Fresh ตัวนี้ก็เพียงพอค่ะ 📍พิกัด เราซื้อจาก Sephora จ้า 🛒ราคา 740 บาท ปริมาณ 6 กรัม

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Sugar Caramel Hydrating Lip Balm
Fresh
Sugar Caramel Hydrating Lip Balm
ปาก
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: ดิฉันขอบอกว่า

สวัสดีค่า จากเพจ ดิฉันขอบอกว่านะคะ ส่วนใหญ่รีวิวเรื่องบิวตี้ กับเรื่องอื่นๆที่ผู้หญิงสนใจค่ะ💖 ✨IG: toeyy____ ( _ 4 ตัวค่า) ติดต่องาน รบกวน DM ทางไอจีนะค้า ✨FB Page: ดิฉันขอบอกว่า ✨Youtube: ดิฉันขอบอกว่า

ความคิดเห็น (3)
profile: beambeam 1205
icon 25 เม.ย. 2022
น่าลองมากเลยค่า

profile: Keawkiki
icon 26 เม.ย. 2022
น่าลองมากค่าา

profile: PingPing Malinee
icon 26 เม.ย. 2022
หลายๆแบรนด์ขยันออกกลิ่นขนมมาก555 น่าสนใจนะคะ แต่ไม่แน่ใจว่าน้องจะมีที่ตักให้ด้วยไหม