profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 10 พ.ค. 2022
รายงานรีวิว
views 8.1K
comments 3
likes 0

บอกต่อเซรั่มเนื้อนุ่ม ตัวช่วยผิวใสและดูอ่อนเยาว์ ในราคาหลักร้อย! FERTEERA NATURAL REJUVENATING JELLY SERUM

เราไม่ใช่คนมีริ้วรอย แต่ว่าก็อยากได้เซรั่มสักตัว ที่ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และอิ่มฟู ปัญหาริ้วรอย ไม่ได้เกิดขึ้นแค่กับคนที่อายุ 40+ นะ แต่มันสามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกคน ขนาดอายุ 20+ ยังมีริ้วรอยได้เลย นั้นเพราะเราใช้ผิวอย่างเกินขีดจำกัด แต่ดันบำรุงผิวแบบไม่ตรงจุดและไม่เต็มที่ วันนี้ใครที่มีปัญหาริ้วรอย ผิวไม่กระชับ อยากได้เซรั่มสักตัวที่ช่วยในเรื่องนี้ด้วยและดูแลในเรื่องอื่นๆ ด้วย แบบ 2in1 วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาบอกต่อ นี่เลยค่ะซิส FERTEERA NATURAL REJUVENATING JELLY SERUM ตัวช่วยหยุดสัญญาณแห่งวัย ด้วยเซรั่มที่อุดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมาติ! ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ พร้อมคืนความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวใสอ่อนเยาว์แลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น! • สารสกัดจากสาหร่าย Fucus Vesiculosus ที่จะช่วยซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรง พร้อมปรับสมดุลและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน • สารสกัดจากน้ำมันรําข้าว จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดความมัน ให้ผิวเต่งตึงยืดหยุ่น • สารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยลดการระคายเคือง การอักเสบทองผิว และยังช่วยลดโอกาสในการเกิดสิว • สารสกัดจากชาเขียว จะช่วยป้องกันและยับยั้งการเสื่อมของเซลล์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังช่วย ซ่อมแซมผิวที่เสียหายจากแสงแดด • สารสกัดจากรากโอ๊ค ตัวนี้จะช่วยเยียวยาปัญหาผิวที่เกิดจากรังสี UV และมลภาวะ พร้อมช่วยปลอบประโลมผิวและฟื้นฟูให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวาดูสดใสเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น วิธีการใช้งาน : ทาลงเซรั่มบนใบหน้าและลําคอก่อนใช้ครีมบํารุงผิวเป็นประจําทุกวัน ทั้งเช้า และก่อนนอน เป็นเซรั่มที่ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ แม้แต่คนที่มีผิวบอบบางแบบเรา ก็ใช้ได้นะ เพราะเขาไม่มีสารอันตราย ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่ใส่น้ำหอมด้วย เนื้อเซรั่ม เป็นเนื้อเจลลี่สีขาว เนื้อนุ่มมากๆ เกลี่ยง่าย บางเบา ซึมไว ด้วยนวัตกรรม Green Caviar ช่วยฟื้นฟู และมอบความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง ไม่เหนอะหนะ และไม่ทิ้งความมันไว้ที่ผิวด้วยนะ แถมซึมแล้ว ไม่ได้แห้งหายไปเลย แต่สัมผัสได้ว่า ผิวชุ่มชื้น ดูเหมือนได้รับการเติมเต็ม ผลลัพธ์ : พูดตรงๆ ว่า แม้คุณจะไม่มีริ้วรอยเลย ก็สามารถใช้ได้ อย่างที่เห็นว่า เราไม่ได้ช่วยแค่ลดริ้วรอยนะ แต่ยังช่วยฟื้นฟูผิวในด้านอื่นๆ ด้วย ซึ่งส่วนตัวลองใช้แล้ว ชอบนะ เนื้อเซรั่มบางเบาจริงๆ เกลี่ยง่ายมาก แล้วซึมเร็ว แถมเติมความชุ่มชื้นได้ทันทีหลังทาเสร็จ หลังจากที่ได้ลองใช้มาเรื่อย ชอบฟีลที่ผิวดูอิ่มฟู ดูแบบสดใส มีชีวิตชีวา ทั้งยังนุ่มและเรียบเนียนขึ้นด้วย ชอบมากๆ ส่วนตัวช่วยใช้แล้ว ไม่แพ้นะคะ แล้วก็ไม่พบว่ามีสิวอุดตันขึ้นหลังจากที่ได้ใช้ไปด้วย ขนาด 15ml ราคา 899 บาท แต่ช่วงนี้มีโปรนะ เห็นว่าลด 50% เหลือ 449 สั่งซื้อได้ที่ เพจ FERTEERA LINE: @ferteera และ Website: www.ferteera.com เลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
FERTEERA NATURAL REJUVENATING JELLY SERUM
FERTEERA
FERTEERA NATURAL REJUVENATING JELLY SERUM
ผิวหน้า
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: belfry

อันยอง เบลนะคะ ว่างๆ แวะเข้ามาอ่านบทความของเค้าก่อนเร็ว ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนน้า~ เราพร้อมจะแชร์เรื่องราวต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้เก็ทกันแล้วค่ะ อยากรู้เรื่องไหนขอให้บอก เป็นกำลังใจให้ด้วยนะ แล้วอย่าลืมกด 'follow' เราด้วยละ ขอบคุณงับ (・з・)

ความคิดเห็น (3)
profile: Nattapohn Chunwirat
icon 11 พ.ค. 2022
น่าใช้มากเลยค่า

profile: Sorawannashare
icon 11 พ.ค. 2022
น่าสนใจมากๆเลยค่ะ

profile: Muhjung
icon 12 พ.ค. 2022
น่าใช้มากๆเลยค่าาาา