profile: ดิฉันขอบอกว่า
16 พ.ค. 2022
6.6K
3
1
[ดิฉันขอบอกว่า] 🐄มาร์กโคลนลอกสิวเสี้ยนสูตรน้ำนม สิวเสี้ยนหลุดจริง!!✨ | THE ORIGINAL

ดิฉันขอบอกว่า ดิฉันคือคนนึงที่สิวเสี้ยนตรงจมูกคือเยอะมาก ถึงแม้เดี๋ยวนี้มันจะลดลงไปบ้าง แต่ก็ยังเยอะอยู่ดี😅 บวกกับถ้าเวลาแต่งหน้า เมคอัพมันจะกลบมิด แต่พอล้างหน้าออกเท่านั้นแหละแม่คุณเอ๊ยยยย‼️ ✨ตัวนี้จากแบรนด์ The Original เป็นมาร์กโคลนลอกสิวเสี้ยน สูตรน้ำนม🐄 ข้างในเค้าจะเป็นลักษณะของเหลว ไม่ได้เป็นแผ่นๆ เราสามารถใช้ทาได้ทั้งหน้า แต่เราแนะนำว่าควรเว้นบริเวณรอบตาไว้ แบบเว้นไว้เยอะๆเลย เพราะด้วยความที่ตัวนี้เค้าเป็นเหมือนเนื้อครีมแล้วพอเวลาแห้ง บอกตรงนี้ว่ามันจะค่อนข้างจะเจ็บนิดนึง เพราะงั้นบริเวณรอบตา หรือใต้ตาจะเป็นส่วนที่ค่อนข้าง Sensitive ผิวจะค่อนข้างบอบบางกว่าส่วนอื่น ดังนั้นแนะนำให้เว้นไว้หน่อยน้า หรือใครจะทาเฉพาะส่วนก็ได้นะคะ เช่นจมูก หรือบริเวณใต้ปากล่าง ใกล้ๆคาง เราไม่แน่ใจว่าเรียกว่าอะไร😂 ซองนึงเนี่ยก็คือใช้ได้หลายครั้งเลย ประมาณ 3-4 ครั้งนะคะ วิธีใช้ - ถ้าเกิดแต่งหน้าอยู่ เราต้องล้างเมคอัพออกก่อนนะคะ - ตามด้วยโฟม ล้างหน้าให้สะอาด ซับหน้าให้แห้ง - หลังจากนั้นทาตัวมาร์กโคลนบางๆที่หน้า *แนะนำว่าไม่ต้องทาหนามากนะคะ เพราะว่าเราเคยทาหนามาก แล้วน้องไม่แห้ง ทำให้เวลาลอก น้องลอกไม่ออกเพราะน้องไม่แห้ง - ตัวนี้ทาทิ้งไว้ ประมาณ 20-30 นาทีนะคะ ไม่ควรทิ้งไว้นานกว่านี้น้า เรื่องของกลิ่น💨 ตัวนี้กลิ่นเค้าจะไม่ค่อยจรรโลงใจเท่าไหร่😅 แต่ผลลัพธ์คือปังนะแม่ อย่างรูปที่ลงให้ดูเลย คือสิวเสี้ยนหายไปแบบ 90% เลยนะ อาจจะยังไม่หายไปทั้งหมด แต่แบบหายไปเยอะมาก!! และที่สำคัญตัวนี้คือเค้าไม่ทำให้หน้าแห้งจริงๆ อย่างเราเป็นคนผิวแห้ง ตอนแรกก็กังวล แต่ว่านางไม่ทำให้หน้าแห้งจริงเด้อ 📍พิกัด 7-Eleven ทุกสาขา 🛍ราคาซองละ 49 บาท ปริมาณ 10 กรัม

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Fresh Milk Peel of Mask
The Original
Fresh Milk Peel of Mask
ผิวหน้า
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: ดิฉันขอบอกว่า

สวัสดีค่า จากเพจ ดิฉันขอบอกว่านะคะ ส่วนใหญ่รีวิวเรื่องบิวตี้ กับเรื่องอื่นๆที่ผู้หญิงสนใจค่ะ💖 ✨IG: toeyy____ ( _ 4 ตัวค่า) ติดต่องาน รบกวน DM ทางไอจีนะค้า ✨FB Page: ดิฉันขอบอกว่า ✨Youtube: ดิฉันขอบอกว่า

ความคิดเห็น (3)
profile: lookseesom
17 พ.ค. 2022
น่าลองมากค่าคุณเตยย

profile: Mind Sunitda
17 พ.ค. 2022
ปังมากเลยค่า เดี๋ยวไปลองใช้บ้างง

โอ๊ะ อันนี้ใช้ผิดชีวิตเปลี่ยนค่ะ 55555 โดนน้ำเมื่อไหร่ เป็นเรื่องมาก 55555