profile: nutnichass
nutnichass
ติดตาม
20 พ.ค. 2022
6.5K
0
1
'สครับผิวมะขาม' ผิวสวยด้วยงบ 99 บาท !

สวัสดีค่ะทุกคน ! วันนี้ต้นหนาวจะมาพูดถึงการสครับผิวเล็กๆน้อยๆพร้อมป้ายยาสครับที่ทั้งถูกและดี เผื่อใครสนใจอยากเริ่มดูแลตัวเองและกำลังมองหาสครับดีๆสักตัว เริ่มด้วยการอ่านบทความนี้ของต้นหนาวกันก่อนได้เลยค่ะ สำหรับคนที่กำลังเริ่มปรนนิบัติผิวนะคะ การสครับผิวเป็นการขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายไปแล้วให้หลุดออก ถือเป็นวิธีที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ขาวเนียนขึ้นกว่าเดิม แต่การสครับผิวก็ควรทำด้วยวิธีที่ถูกต้อง ไม่งั้นจากการดูแลจะกลายเป็นการทำร้ายผิวทันที ต้นหนาวขอแนะนำตัวนี้เลย ' Sugar Gluta Tamarind AHA Brightening Scrub ' หรือ ' สครับผิวมะขาม ' บอกเลยว่าต้องมีติดไว้ทุกบ้าน! สครับตัวนี้เป็นสครับมะขามเนื้อละเอียด ที่มาพร้อม AHA น้องจะช่วยให้ผิวขาวเนียนขึ้น ในบริเวณจุดแห้งกร้าน เช่น หัวเข่า ข้อศอก น้องตัวนี้ก็จะช่วยแก้ปัญหาเข่าดำ ด้าน ให้กลับมากระจ่างใสเรียบเนียนเสมอกันอีกด้วยค่ะ สำหรับคนเป็นสิวสามารถใช้ได้น้า เพราะสครับตัวนี้มี ' AHA ' จากมะขาม สารชนิดนี้ช่วยกระตุ้นกระบวนการผลิตคอลลาเจนและการสร้างเซลล์ผิวใหม่ แต่ถ้าจะให้ดีควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อคนเป็นสิวเลยจะดีที่สุดค่ะ ความรู้สึกหลังการใช้ : ทันทีหลังทำการสครับ เค้ารู้สึกว่าผิวมีความลื่นและนุ่มมากกกกก และหลังจากสครับต่อเนื่องมาได้หนึ่งเดือน ผิวเริ่มกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ [ 10/10 ] วิธีใช้ : นวดสครับลงที่ผิว ถูวนเบาๆ 5-10 นาทีแล้วล้างออก ✳︎ ข้อแนะนำในการใช้ ✳︎ 1) ไม่ควรสครับผิวแรงเกินไป 2) สครับผิว 1-2 ครั้ง/สัปดาห์ 3) 'กลางคืน' เป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการสครับผิวมากที่สุด 4) ถ้าจะไปเที่ยวทะเลหรือกิจกรรมที่ออกแดด ต้องงดการสครับผิว 2 วัน ( 48 ชั่วโมง ) ขนาด : 700 g. ราคา : 99 บาท หาซื้อได้ที่ EVEANDBOY ทุกสาขา nutnichass ✿

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Sugar Gluta Tamarind AHA Brightening Scrub
Sugar Gluta
Sugar Gluta Tamarind AHA Brightening Scrub
ผิวกาย
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: nutnichass

สวัสดีค่าทุกโคนนนน เค้าชื่อ'ต้นหนาว'นะคะ :-) ว่างๆแวะเข้ามาอ่านรีวิว+พูดคุยเรื่องสกินแคร์และเครื่องสำอางกับต้นหนาวได้น้า ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะคะ<3

ความคิดเห็น (0)