profile: ดิฉันขอบอกว่า
icon 21 พ.ค. 2022
รายงานรีวิว
views 7.7K
comments 4
likes 1

[ดิฉันขอบอกว่า] 💁🏻‍♀️จากสาวผู้นอนเช้ามาเป็นเดือน จนต้องหาตัวช่วย | BLACKMORES

เรื่องของเรื่องก็คือ ทางเรานั้นปกติคือเป็นคนนอนดึกอยู่แล้ว เมื่อก่อนก็คือจะเริ่มแบบ หลับประมาณ ตี 2 ละมันก็ขยับไปเรื่อยๆทีละชั่วโมง จนไปถึงประมาณ 6-7 โมงเช้า.. ใช่ค่ะ เรานอน 6-7 โมงเช้ามาเป็นเวลาเกือบเดือน สารภาพว่าตอนนั้นเราไม่ได้รู้สึกว่า เรามีเรื่องเครียดนะคะ (แบบที่รู้ตัวคือรู้สึกว่าไม่มี) แบบที่ไม่รู้ตัวก็คือ.. ไม่แน่ใจจริงๆ😂 ถ้าใครที่นอนไม่หลับเหมือนกันน่าจะเข้าใจกันดีว่า มันสุดจะทรมาณ อยากนอนมาก แต่ก็ไม่หลับสักที เราเคยพยายามนอน 4 ทุ่ม สุดท้ายตื่นตี 1 แล้วนอนอีกที ตี 5 แบบนี้ก็เป็นมาแล้ว เราก็เลยตามหาตัวที่ช่วยทำให้หลับได้ง่ายขึ้น ละก็ไปเจอตัวนี้ของ Blackmores "Blackmores Hyperiforte" เป็นสมุนไพรเซนต์ จอห์น เวอร์ท ช่วยในเรื่องของการคลายความกังวล และช่วยในเรื่องการนอนหลับ ทำให้หลับได้ลึกมากยิ่งขึ้น ตัวนี้คือเค้าแนะนำให้ทานก่อนนอน 1 ชั่วโมง ส่วนทางเรานั้นก็คือ จัดไปเลยจ้ะตั้งแต่ 2 ทุ่ม นอนอีกทีตี 2😂 เรื่องว่าแบบง่วงไวขึ้นมั้ย มันไม่ได้ถึงกับง่วงจนแบบหาวแบบเอาเป็นเอาตายนะ แต่เราจะรู้สึกแหละว่า เออ อยากนอนละ + กับเราฝืนตัวเองให้ไปนอนด้วย😂 แต่ในเรื่องว่า หลับลึกขึ้น ไม่ค่อยตื่นกลางดึก อันนี้ช่วยได้จริง เพราะปกติคือนอกจากเราจะนอนเช้าแล้วนั้น เรายังมีปัญหาที่ว่านอนได้แค่ทีละ 2-3 ชั่วโมงก็จะตื่น ละก็นอนต่อ ละ 2-3 ชั่วโมงต่อใหม่ 😭😭 ซึ่งเอาจริงๆนะทุกคน อันนี้อะคือไม่ดีเลย เพราะเหมือนสมองมันไม่ได้พักผ่อนแบบเต็มที่ เราเคยมีเพื่อนที่ทำงานในรพ (แต่ไม่ได้เป็นหมอนะ) เค้าบอกเคยเจอคนไข้เป็นอัลไซเมอ พอสอบถามอาการ ก็จะมีอาการแบบนี้เลย หลับๆตื่นๆ ทีละ 2 ชั่วโมง เอาจริงถ้าใครมีปัญหาแบบนี้อย่างเรา อาจจะไม่ต้องหาวิตามิน/สมุนไพรมากินก็ได้ อาจจะเริ่มจากการออกกำลังกาย ปรับเวลานอนอะไรก็ว่าไป แต่อย่างเราคือแบบ ขอทางนี้ค่ะ😂 📍พิกัด เราซื้อจากร้าน Boots ค่า แนะนำว่าพวกอาหารเสริมไรแบบนี้อะ ไปซื้อร้านที่มีเภสัชก็ดีนะ ให้เค้าแนะนำว่าเหมาะกับเรามั้ย 🛒ราคา จำราคาเป๊ะๆไม่ได้ ประมาณ 300 บาทไม่เกิน 400 ค่ะ มี 30 เม็ด

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: ดิฉันขอบอกว่า

สวัสดีค่า จากเพจ ดิฉันขอบอกว่านะคะ ส่วนใหญ่รีวิวเรื่องบิวตี้ กับเรื่องอื่นๆที่ผู้หญิงสนใจค่ะ💖 ✨IG: toeyy____ ( _ 4 ตัวค่า) ติดต่องาน รบกวน DM ทางไอจีนะค้า ✨FB Page: ดิฉันขอบอกว่า ✨Youtube: ดิฉันขอบอกว่า

ความคิดเห็น (4)
ตื่นกลางดึกตลอดเลยค่ะรายนี้ ตื่นมาแล้วใจเต้นแรงตุบ ๆ กว่าจะข่มตาหลับได้ก็แสนยากเย็น น่าซื้อมาทานเอง + แบ่งคุณแม่ทานมากเลยค่ะ

profile: Sorawannashare
icon 22 พ.ค. 2022
ต้องตำแล้ว นอนน้อยไม่ไหว

ต้องลองแล้วค่า สะดุ้งตื่นกลางดึกทีไร นอนหลับต่อยากทุกทีเลย

profile: hrrkhaw
icon 23 พ.ค. 2022
น่าลองมากเลยค่าาา