profile: lookseesom
lookseesom
ติดตาม
icon 25 พ.ค. 2022
รายงานรีวิว
views 7.5K
comments 1
likes 4

Multicolor ใช้ได้ทั้งแก้ม ปาก

ตั้งแต่ที่เป็นสิวอะค่ะ ก็พยายามมองหาเครื่องสำอางที่อ่อนโยนต่อผิวมากขึ้น จนได้ลอง Han Cheek & Lip Tint ตัวนี้ น้องเป็นเครื่องสำอางสัญชาติอเมริกาที่มีส่วนผสมจากพืช และธรรมชาติ 100 % โดยที่ไม่มีการทดลองกับสัตว์ นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบระดับความปลอดภัยของสารเคมีอันตรายจากองค์กร EWG สหรัฐอเมริกาอีกด้วย เป็นยังไงคะแค่นี้คะแนนความน่าลองก็ได้ 100% เต็มเลยเนอะ แพ็คเกจน้องจะเป็นพลาสติกแท่ง ๆ แบบนี้นะคะ โดยที่มาพร้อมกับตัวกล่องน้อย ๆ ที่เป็นกระดาษทรงแบบเดียวกับตัวแท่ง สีที่ส้มใช้เป็นสี Cherry Cosmos นะคะ น้องเป็นเนื้อครีม ตอนสวอชบอกเลยว่าตกใจสีอยู่แม่ เม็ดสีคือแน่นมาก ปาดครั้งเดียวรู้เรื่องเลย แล้วเห็นสีแน่นแบบนี้บอกเลยว่าเป็นเม็ดสีธรรมชาติจาก บีทรูท แครอท และดอกกุหลาบนั่นเองจ้า รู้แค่นี้มนุษย์สิวแบบส้มก็ใจชื้นสุด แล้วที่บอกว่าทาได้ทั้งแก้ม และปากก็คือน่ารักจริงคอนเฟิร์ม ไม่ต้องกลัวว่าทาไปแล้วจะแห้งรึเปล่า เพราะว่ามีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงจาก Sheabutter, coconut cream, argan oil, acai oil โดยปราศจากสีสังเคราะห์ น้ำหอม พาราเบน น้ำมันปีโตเลียม Talc และไม่มีสารเคมีอันตราย ส้มเลยใช้น้องทาปากแทนลิปสติกไปเลย ส่วนที่แก้มถ้าไม่ได้ออกไปทำอะไรที่แอดเวนเจอร์มากก็จะจุด ๆ เล็ก ๆ 2 จุดที่แก้มแล้วเกลี่ยไม่ลงแป้งทับ แต่ถ้าวันไหนต้องจัดเต็มส้มจะจุดประมาณ 4 แล้วเกลี่ยที่ลงเยอะกว่าเพราะว่าอันนี้ส้มจะลงแป้งทับอีกชั้นนึงค่า ละเอาจริงน้องเกลี่ยง่ายมาก ๆ เลยนะ มือใหม่เพิ่งหัดแต่งหน้าส้มว่าใช้ได้เลยให้เริ่มแต่น้อยแล้วค่อย ๆ เพิ่ม หรือใครที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวแนะนำเลยค่ะ เพราะว่าน้องเป็น 2 in 1 สวยครบ จบแท่งเดียว ใช้ได้ทั้งตา แก้ม และปากเลย 💰5.7 g. 1,190 บาท 📍Shop : all about you ทุกสาขา

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
 Cheek & Lip Tint
Han
Cheek & Lip Tint
ผิวหน้า
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: lookseesom

สวัสดีค่าา ส้มนะคะ มนุษย์เงินเดือนที่รักเครื่องสำอางเป็นชีวิตจิตใจ ถ้าคุยเรื่องเครื่องสำอางนี่เรียกได้ว่าทั้งวันก็ไม่พอเลยค่า

ความคิดเห็น (1)
profile: peripearl
icon 25 พ.ค. 2022
สีน่ารักมากกก 🥺💖