profile: ดิฉันขอบอกว่า
icon 30 พ.ค. 2022
รายงานรีวิว
views 7.9K
comments 2
likes 3

[ดิฉันขอบอกว่า] Collagen ไม่ได้ช่วยให้ขาว🥲 | HANARY

#ดิฉันขอบอกว่า อันนี้เล่าก่อนว่า.. ตัวนี้คือเราทานเอง​ ซื้อกินเอง!! ตั้งแต่ธันวาปีที่แล้ว จนถึงตอนนี้ก็น่าจะเกือบๆ 6 เดือนได้แล้ว สารภาพว่า อาจจะไม่ได้กินทุกวันแบบติดต่อกัน มีลืมบ้างบางวัน แต่ก็กินมาตลอด อย่างหัวข้อที่บอกเลย ว่า Collagen ไม่ได้ช่วยให้ขาว!! เผื่อใครอาจจะยังมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับว่า ทานคอลลาเจน ทำให้ขาว😅 จริงๆแล้วไม่ใช่น้า คอลลาเจนก็คือเป็นเหมือนสิ่งที่ร่างกายผลิตได้เองอยู่แล้ว แต่มันก็อาจจะมีการลดลงตามวัย ตามอายุต่างๆไป เพราะฉะนั้นการทานคอลลาเจน เลยเข้าไปช่วยเสริมความยืดหยุ่น เติมความชุ่มชื้นให้ผิว อย่างที่เราอาจจะเคยได้ยินกันว่า เวลานอนทับแขนตัวเอง แล้วหน้าเป็นรอย มันจะใช้เวลานานกว่าจะกลับมาคืนตัว นั่นหมายความว่าคอลลาเจนเราอาจจะกำลังลดลง.. อะมาพูดถึงตัวนี้กันบ้าง ตัวนี้เค้าคือ Hanary Camu+ Collagen💓 เป็นคอลลาเจนแบบชง ที่มีส่วนผสมของ Camu Camu (คามู คามู) คามู คามู เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในโลก (สูงกว่าส้มถึง 60 เท่า) และแน่นอนว่า เจ้าตัวนี้เค้าก็จะเข้ามาช่วยทำให้ผิวเราดูกระจ่างใสมากขึ้น!! คือเอาจริง สารภาพอีกเรื่อง ว่าเราเป็นคนที่ผิวขาวอยู่แล้ว😅 แล้วก็ทานตัวนี้คือไม่ได้คาดหวังให้ขาวกว่าเดิม แต่ทานเพราะเราเป็นคนค่อนข้างขี้เกียจทาครีม โลชั่นที่ตัว แล้วผิวมันไม่ใส่ TT' มันขาวแต่มันไม่ใส่ทุกคนพอนึกออกมั้ย55 มันเป็นขาวซีดๆ แบบเหมือนคนป่วย บวกกะเราเป็นคนผิวแห้งด้วย ก็เลยหาตัวช่วย ละอย่างที่บอกว่าเราไม่ได้คาดหวังเรื่องความขาว เราเลยไม่ได้สังเกตุเลย แต่เวลาเราออกจากบ้านไปเจอคนอื่น เจอเพื่อน จะมีแต่คนทักว่าทำไมขาวขึ้น ผิวดีขึ้น มันใส ดูสุขภาพดี ดูไม่ป่วยๆซีดๆ555 อ่อ ละก็จริงๆคอลลาเจนคือไม่ได้ช่วยแค่เรื่องผิวนะ ช่วยได้ทั้ง ผม ผิว เล็บ กระดูกเลยน้า แล้วตัวนี้รสชาตเค้าทานง่าย เพราะว่าเป็นรส Mix Berry หวานๆเปรี้ยวๆ ไม่คาว ดิฉันคือผู้ซึ่งล้มลุกคลุกคลานกับคอลลาเจนมาเยอะนะ55 ทั้งคาวทั้งไม่ละลาย ตัวนี้ละลายง่าย ใส่น้ำเย็นก็ได้ นี่ก็ชอบเอาไปเติมน้ำแข็งทำให้สดชื่นมาก วิธีทาน(ที่จะเห็นผลไวสุด)✨ คือทานตอนท้องว่าง เพราะจะทำให้คอลลาเจนดูดซึมได้ดีที่สุดค่า แต่สำหรับส่วนตัวเรา เรานึกได้ตอนไหนก็กินค่า😂 ไม่จำกัดตายตัว เพราะไม่อยากเครียด55 อยากดูแลตัวเองแบบไม่เครียด อะ ละตัวนี้วันละซองพอนะ เพราะปริมาณที่เค้าใส่มาให้คือ Maximum ที่ร่างกายจะรับได้แล้วค่า ทั้งหมดทั้งมวล ทุกคนอาจจะคิดว่า เอ้าตกลงมาขายของหรอ.. จริงๆคือเราก็ขายนะ แต่ที่รีวิวคือรีวิวจากผู้ทานจริง เห็นผลจริงค่า 📍พิกัด IG: hanarythailand ✨ราคา 490 บาท/ 1 กล่อง [ 1 กล่องมี 10 ซองค่า] ราคาจะลดลงตามปริมาณกล่องที่สั่งค่า [สั่งหลายกล่องก็ลดลงเรื่อยๆค่ะ]

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: ดิฉันขอบอกว่า

สวัสดีค่า จากเพจ ดิฉันขอบอกว่านะคะ ส่วนใหญ่รีวิวเรื่องบิวตี้ กับเรื่องอื่นๆที่ผู้หญิงสนใจค่ะ💖 ✨IG: toeyy____ ( _ 4 ตัวค่า) ติดต่องาน รบกวน DM ทางไอจีนะค้า ✨FB Page: ดิฉันขอบอกว่า ✨Youtube: ดิฉันขอบอกว่า

ความคิดเห็น (2)
profile: Chatcha
icon 02 มิ.ย. 2022
น่าลองมากๆงับ

profile: Bunnyjunji
icon 02 มิ.ย. 2022
น่าลองจังเลยค่ะ ดูอร่อยด้วย