profile: ดิฉันขอบอกว่า
30 พ.ค. 2022
6.7K
2
3
[ดิฉันขอบอกว่า] ✨โลชั่นน้ำหอม หอมหวานมาก!!🍭🍬 | Bath&Body Works

#ดิฉันขอบอกว่า ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นหวานขนม จงหนีไป๊😂 จริงๆก็ไม่ขนาดนั้น เพราะอย่างเราปกติไม่ค่อยชอบกลิ่นหวานแนวขนม แต่ก็โดนตกมาได้ ✨ตัวนี้คือ Bath&Body Works กลิ่น A Thousand Wishes แหม แค่ชื่อก็แบบล่อลวงฉันละ😂 กลิ่น.. เช่นเคย เราอาจจะอธิบายเรื่องกลิ่นไม่เก่งมากนะคะ กลิ่นเค้าจะมีความหวาน แบบขนม แอบมีความตัดด้วยฟรุ้ตตี้นิดนึง นิดเดียวเท่านั้น.. แต่หลักๆจะมีความหวานที่ตึ้บบ แบบแน่นๆ อาจจะด้วยความที่เค้าเป็น โลชั่น ความแน่นของกลิ่นจะมากกว่าแบบ Body Mist แต่ตัวนี้เหมาะกับใครที่ต้องการความติดทนแบบ ติดผิวไปเลย แนะนำให้ใช้โลชั่นตัวนี้ คู่กับ Body Mist กลิ่นเดียวกัน รับรองเลยว่าติดท๊น ติดทนมากๆ แต่อย่างว่าแหละนะ เรื่องของความติดทนเราว่ามันค่อนข้าง Personal ว่ากลิ่นจะติดทนมั้ย ขึ้นอยู่แต่ละบุคคลเลย แต่เราว่าข้อดีของ Bath&Body Works คือเค้ามาในราคาที่จับต้องได้ บวกกับมาทั้ง Lotion และ Mist ในกลิ่นเดียวกัน ทำให้สามารถทั้งฉีดทั้งทา เพิ่มความติดทนมากขึ้นไปอีก แถมมีมาแบบไซส์เล็กด้วย อย่างเราเลือกไซส์เล็กมาเพราะอยากลองก่อนว่าจะชอบมั้ย😂 และก็รู้สึกตัดสินใจถูกมากที่ซื้อไซส์เล็กมา... 555 เพราะไม่ค่อยทาโลชั่นอยู่แล้วด้วย อะ แต่ข้อดีของน้องเค้าอย่างนึงคือ ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะเลย!! แบบเลย คือทาลงไปเหมือนซึมหายไปเลย ไม่ทิ้งความหนึบบนผิว ไม่เลอะเทอะจ้า 📍พิกัด Bath&Body Works Shop (ตามห้างเช่น Central ค่า) ✨ราคา 300 บาท (ปริมาณ 88 ml. ขวดเล็ก) ปล. เขาจัดโปรบ่อยมาก😂

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
A Thousand Wishes
Bath&Body Works
A Thousand Wishes
ผิวกาย
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: ดิฉันขอบอกว่า

สวัสดีค่า จากเพจ ดิฉันขอบอกว่านะคะ ส่วนใหญ่รีวิวเรื่องบิวตี้ กับเรื่องอื่นๆที่ผู้หญิงสนใจค่ะ💖 ✨IG: toeyy____ ( _ 4 ตัวค่า) ติดต่องาน รบกวน DM ทางไอจีนะค้า ✨FB Page: ดิฉันขอบอกว่า ✨Youtube: ดิฉันขอบอกว่า

ความคิดเห็น (2)
profile: พลอย ทงเฮ
02 มิ.ย. 2022
อื้อหือ เรานี่ชอบมาก ๆ เลยค่ะแนวหวานขนมอะไรแบบนี้ น่าลองนะคะเนี่ยว่าไป

profile: Bunnyjunji
02 มิ.ย. 2022
ไซด์น่าลองมากๆเลยจ้า