profile: Praifun
Praifun
ติดตาม
icon 03 มิ.ย. 2022
รายงานรีวิว
views 8.4K
comments 6
likes 9

สำลีประหยัดโทนเนอร์ ที่สายบำรุงต้องมีติดบ้าน ซึมซับดี ไม่บาดผิว

สวัสดีค่ะ ทุกคนนนน มาเจอกันอีกแล้วววววว วันนี้จะมาบอกว่าช่วงนี้หน้าใสขึ้นเยอะมากก จากที่เคยเป็นผื่นหนักมากจากการใส่แมสบ่อยๆ และทำความสะอาดหน้าผิดวิธี ทุกคนรู้ไหมคะว่าการที่หน้าของเรามีสิวหรือผดบางทีอาจไม่ใช่เพราะฮอร์โมนเสมอไป วิธีทำความสะอาดหน้าการเลือกใช้สำลีก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะมันเป็นสิ่งที่สัมผัสหน้าของเราโดยตรง เราเพิ่งไปเจอสำลีตัวนี้มา คือมันดีม้ากกกกกก เลยอยากมาแชร์ให้ทุกคนฟัง เอาเป็นว่าเกริ่นมายาวนานมากเว่อร์ ก็ไปดูกันเลยค่ะ🙌🏻 ตัวนี้เลยยย V care Nourishing Facial Pads มันคือแผ่นเช็ดและบำรุงผิวหน้า เป็นสำลีที่เขาออกแบบมาให้สามารถใช้กับโทนเนอร์ได้ หรือใช้กับ Essence เพื่อบำรุงผิวหน้าได้โดยเฉพาะ แผ่นบางนุ่มยืดติดกับผิวหน้าได้ดี ไม่เป็นขุยเลยยย บอกเลยว่าเราใช้มานับกล่องไม่ถ้วนแล้ว เพราะตามท้องตลาดที่ขายอยู่ เราว่าวีแคร์ใช้แล้วคุ้มค่าคุ้มราคาสุด เพราะเจ้าตัวนี้ช่วยประหยัดโทนเนอร์ได้ดีมากกก ตอนแรกก็ซื้อมาเพราะแพ็คเกจเขาน่ารักสะดุดตา แต่พอเราใช้ไปซักพัก เราก็เอ้ะใจถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าอย่างชัดเจน เราเลยไปหาข้อมูลอย่างจริงจัง ซึ่งได้ผลสรุปมาว่า น้องเป็นสำลีนำเข้าจากเกาหลี ผลิตจากเส้นใย Pulp Rayon ที่มีคุณสมบัติพิเศษ สามารถซึมซับได้มากกว่าสำลีทั่วไปถึง 50% ช่วยให้ Toner หรือ Essence กระจายไปทั่วทั้งแผ่นได้มากกว่าสำลีทั่วไปถึง 2 เท่า ว้าวมากอะแกรรร ✨👍🏻 ขนาด : ในเรื่องของขนาดแผ่นใหญ่เลยแหละ ใช้แค่สองแผ่นคือเช็ดได้ทั่วหน้าแล้ววว ราคา : 105 บาท ( 120 ชิ้น ) ตกชิ้นละ 0.8 ไม่ถึง 1 บาทคือถูกม้ากกกก ความหนา : ไม่หนาและไม่บางเกินไป เพราะยังสามารถเก็บโทนเนอร์ของเราได้ดี และความที่น้องไม่ได้หนาเกินไปทำให้โทนเนอร์กระจายได้ทั่วแผ่นอย่างรวดเร็ว ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อสัมผัสแผ่นสำลีนุ่มและแนบสนิทไปกับผิวหน้า เนื้อสำลีนิ่มสบาย ไม่บาดผิวเลย สำลีซึมซับ Toner ได้ดีมาก ทำให้สามารถนำ Toner เพียงไม่กี่หยดมามาร์คบนผิวหน้าได้ฉ่ำๆเลยย และยังเช็ดได้หมดจด ไม่อุดตัน ที่ชอบมากเลยคือไม่เป็นขุยติดหน้าเลยย อีกอย่างคือเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากแต่เจ้าตัวนี้ไม่แพ้และไม่ระคายเคืองเพราะ V care ใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตและได้การรับรองการผลิตที่ได้มาตรฐาน ปราศจากสารเคมี 100% ออกแบบมาเพื่อบำรุงผิวหน้าโดยเฉพาะ แถมยังประหยัดโทนเนอร์ได้มากถึง 50% คือมันดีง้าาา สำหรับสำลีตัวนี้ เราให้คะแนน 10 เต็มไม่หักกก ชอบมากก💗 จะบอกว่าถ้าได้ลองใช้แล้วจะติดใจแน่นอนค่า ! เพราะสำลีโทนเนอร์ ช่วยเราประหยัดโทนเนอร์ไปได้เยอะจริง 👍🏻 เราเปลืองสำลีได้แต่เปลืองทนเนอร์ไม่ได้จริงๆ ต้องใช้ให้คุ้มทุกหยด🤣 อยากให้ทุกคนใส่ใจทุกรายละเอียดที่ใช้กับผิวหน้าเรา หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยให้เพื่อนๆ เลือกใช้สำลีได้เหมาะกับผิวตัวเองนะคะ วันนี้ขอตัวไปก่อนน้าบายบ้ายยย 🙏🏻🙏🏻 📍สามารถหาซื้อได้ที่ Big C, Gourmet Market, Home Fresh Mart หรือใครไม่สะดวกออกไปซื้อสามารถสั่งออนไลน์ได้ที่ Lazada : MoongShop Shopee : moongshop_officialshop Line Official Account: @vcarethailand ช่องทางติดต่อ Facebook : V care Thailand Line Official Account : @vcarethailand

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
V care Nourishing Facial Pads
V care
V care Nourishing Facial Pads
ผิวหน้า
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: Praifun

สวัสดีค่า ยินดีที่ได้รู้จักสาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคนนะคะ เราเป็นคนที่ชื่นชอบเรื่องความงามต่างๆ ก็เลยจะมาแบ่งปันรีวิวเกี่ยวกับกับความสวยความงามที่เราได้ใช้ให้เพื่อนสาวทั้งหลาย เราจะสวยไปด้วยกันค่ะ 💗

ความคิดเห็น (5)
profile: beambeam 1205
icon 04 มิ.ย. 2022
ต้องตำตามแล้วว

profile: Mind Sunitda
icon 04 มิ.ย. 2022
หู้ยคุ้มมากก

profile: Nattapohn Chunwirat
icon 05 มิ.ย. 2022
ราคาดีมากกกก ต้องไปตำตามแล้วค่ะ

แผ่นดูแอบบางแบบไม่คุ้นเคยเลย😅😂 แต่ราคาคือคุ้มมากกกกกค่ะ

profile: babywawasoq
icon 08 มิ.ย. 2022
แพ็คเกจสีโดนใจมากกก