profile: ดิฉันขอบอกว่า
icon 05 มิ.ย. 2022
รายงานรีวิว
views 7.9K
comments 7
likes 9

[ดิฉันขอบอกว่า] ผงโฟมล้างหน้า สะดวกพกพาง่าย หน้าไม่เอี๊ยด | SUISAI

#ดิฉันขอบอกว่า นี่คือผงไอนไซม์ที่เป็นโฟมล้างหน้าค่ะทุกคน ไม่รู้ปกติเค้าเรียกแบบนี้มั้ยนะ55 เพราะสารภาพก่อนเลยว่า ได้แถมมา และนี่ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ใช้อะไรแบบนี้ด้วย😂 ได้มาตอนแรกก็เอ๊อะ งงๆหน่อยว่ามันคืออะไร ✨ตัวนี้เค้าคือ Suisai Beauty Clear Black Powder Wash(Regular)✨ เค้าจะมาในลักษณะเป็นถ้วยจิ๋วเล็กๆ ที่เล็กมาก!! เราว่าอันนี้เหมาะมากกับการพกพาไปต่างจังหวัด เพราะประหยัดเนื้อที่มาก แถมไม่ต้องกังวลเรื่องว่าจะหกเลอะเทอะเลย สามารถพกได้ไปตามจำนวนวันที่เราจะใช้ได้เลย 💘ตัวนี้เค้าจะประกอบไปด้วยเอนไซม์ 2 ชนิด และอมิโนแอซิด ซึ่งเป็นส่วนผสมพื้นฐาน ที่มีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดเพื่อขจัดสิวหัวดำในรูขุมขน สิ่งสกปรกอุดตัน เคราติน และผิวที่หยาบกร้าน แต่ยังคงความชุ่มชื้นกับผิวเพื่อผิวเรียบเนียน และผิวมีความกระจ่างใสขึ้นหลังใช้ 🙋🏻‍♀️ความรู้สึกหลังใช้ - บอกก่อนเลยตอนแรกคิดว่า มาแนวนี้หน้าต้องแห้งแน่ๆ แต่!! ทุกคนอันนี้พูดจริงว่า หน้าไม่แห้งเลย ไม่เอี๊ยด แบบงงมาก แล้วล้างสะอาดด้วยนะ ปกติคือถ้าเห็นเป็นผงๆสไตล์นี้คือคิดไว้ก่อนเลยว่าหน้าแห้งแน่ๆ แต่ผิดคาดมาก แล้วก็ชอบมากด้วย😂 แต่เค้าแถมมาแค่ 3 อัน สงสัยต้องไปซื้อละแหละ😅 ข้อดี💓 - เล็ก สะดวก พกพาง่าย - ปริมาณ 1 ชิ้นที่ให้มา เพียงพอต่อการใช้ 1 ครั้ง ไม่น้อยหรือมากไป - ไม่หกเลอะเทอะ เหมาะกับการไปต่างจังหวัด - หน้าไม่แห้ง ข้อจำกัด🥺 - ส่วนตัวแอบรู้สึกแกะยากไปนิด ถ้ารีบ/เล็บยาว 📍พิกัด: เหมือนที่ eveandboy จะมีน้า ตรงนี้เราไม่แน่ใจได้แถมมาอีกที😅 🛒ราคา 580 บาท ปริมาณ 12.8g.

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Suisai Beauty Clear Black Powder Wash(Regular)
SUISAI
Suisai Beauty Clear Black Powder Wash(Regular)
ผิวหน้า
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: ดิฉันขอบอกว่า

สวัสดีค่า จากเพจ ดิฉันขอบอกว่านะคะ ส่วนใหญ่รีวิวเรื่องบิวตี้ กับเรื่องอื่นๆที่ผู้หญิงสนใจค่ะ💖 ✨IG: toeyy____ ( _ 4 ตัวค่า) ติดต่องาน รบกวน DM ทางไอจีนะค้า ✨FB Page: ดิฉันขอบอกว่า ✨Youtube: ดิฉันขอบอกว่า

ความคิดเห็น (5)
profile: Kwang_Manee
icon 06 มิ.ย. 2022
ว้าว น่าสนใจมาก พกพาง่ายด้วย ชอบๆต้องหามาลองแล้วค่ะ

profile: Muhjung
icon 07 มิ.ย. 2022
แลดูปุ๊กปิ๊ก พกพาง่ายจังน่าร้ากกกกก

profile: babywawasoq
icon 08 มิ.ย. 2022
แพ็คเกจทำออกมาน่าสนุกมากค่ะ5555555 น่าตำมาลองม๊ากกก

profile: Baimonmeow
icon 09 มิ.ย. 2022
พึ่งเคยเห็นน่าสนใจมากเลยยย😲

profile: Sorawannashare
icon 12 มิ.ย. 2022
ชอบมาก น่าซื้อสุดๆ