profile: aommmy
aommmy
ติดตาม
15 มิ.ย. 2022
8.4K
6
5

บอกต่อ! สครับสมุนไพร ผิวขาว ผ่อง! ดูโกล์วสวย กู้ผิวคล้ำให้ปังปั๊วะ!

เฮโหลลลลลล สวัสดีค่า เพื่อน ๆ ช่วงก่อนหน้านี้ออมไปทะเลมา แล้วผิวหมอง คล้ำดำแดดมากแม่! นอกจากจะหาอะไรมาบำรุงผิวแล้ว ออมก็ชอบสครับผิว เพื่อเป็นการขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก และเป็นการกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ ให้แข็งแรงขึ้นด้วย และช่วงนี้ตัวสครับที่ออมใช้ คือตัวนี้ค่ะ ☘️ เอ บอนเน่ ออร่า สครับ เฮิร์บ วัน มะหาดทิพย์ แบล็ค จินเส็ง ✨ สครับของเอ บอนเน่ ตัวนี้เป็นสครับสมุนไพร ที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% โดยมีสารสกัดจากสมุนไพร ฮอตฮิต ที่ใช้ในการขัดผิว!! 🔥 มากมายอย่าง ✨สารสกัดจากโสมดำเกาหลี :: ที่ช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนในผิว ให้ผิวเรียบเนียน มีความเปล่งปลั่งกระชับ ✨สารสกัดจากมะขาม :: ที่ช่วยปรับ และฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส และยังเป็นตัวผลัดเซลล์ผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ดี ✨สารสกัดจากมะหาด :: ที่ช่วยลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ และปรับสีผิวให้ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ✨สารสกัดจากทานาคา :: ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันอาการอักเสบของผิว ช่วยลดผื่นคัน ช่วยป้องกันผิวจากการโดนทำร้ายจากแสงแดด ✨สารสกัดจากขมิ้น :: ที่ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ดูขาวผ่องกระจ่างใส ✨สารสกัดจากไพล :: ที่ช่วยบำรุงผิวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย 🌷วิธีใช้ ตัวนี้ใช้ง่ายมากๆ แค่นำครีมสครับสมุนไพร มาขัดๆ ถูๆ เบาๆ นวดๆ เบาๆ บนผิวที่เปียกจนทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด 🍀เนื้อสัมผัสและกลิ่น เนื้อสครับเป็นเกลือเม็ดละเอียด โทนสีน้ำตาลของสมุนไพร ใช้แล้วสครับง่าย ไม่บาดผิว มีกลิ่นอ่อนๆ แบบเย็นๆ สดชื่นๆ ของสมุนไพร (น่าจะเป็นมะหาด) ตอนที่สครับจะรู้สึกอุ่นๆ หน่อยนะคะ แต่ไม่ระคายเคืองผิว ออมใช้แล้วไม่แพ้ ไม่คันเลยค่ะ 🌼ความรู้สึกหลังใช้ หลังใช้สครับตัวนี้ออมชอบที่เค้า ขจัดขี้ไคล้ และสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวได้ดี สครับแล้วผิวนุ่มมากกกก ดูผิวผ่องๆ ไบร์ทขึ้นหลังจากที่ใช้เลยค่ะ โดยออมใช้มาตลอดหลังผิวดำแดด ก็รู้สึกว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น สีผิวเรียบเนียนเสมอกันมากขึ้น และที่สำคัญผิวดูแข็งแรง ดูชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านง่ายดีด้วย เลิฟเลย ❤️ 📌ใครที่สนใจ ตามไปสอยได้ที่ร้าน Watsons กันได้ ราคา 159 บาทค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
A BONNE AURA SCRUB HERB 1 MAHADTIP BLACK GINSENG
A Bonne
A BONNE AURA SCRUB HERB 1 MAHADTIP BLACK GINSENG
ผิวกาย
5.0
3
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: aommmy

กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)

ความคิดเห็น (5)
profile: lexecutestore
20 มิ.ย. 2022
hi

profile: Crack tech
22 ก.ค. 2022
nice post

profile: Nvn techsolutions
25 ก.ค. 2022
awesome post

profile: Tablet Geekz
27 ก.ค. 2022
nice post

profile: Visandmigration
29 ก.ค. 2022
nice