profile: Writer review
Writer review
ติดตาม
icon 19 มิ.ย. 2022
รายงานรีวิว
views 7.8K
comments 2
likes 5

ครีมทาฝ้าถูกและดี

สวัสดีค่ะสาวๆ sista ใครมีฝ้า กระ รอยดำ วันนี้เราจะมาแนะนำครีมทาฝ้าที่ไม่อันตรายต่อผิว ราคาเป็นมิตร เห็นผลดีกันค่ะ น้องคือครีมทาฝ้า ครีมทาฝ้าซองน้ำเงิน 3 IN 1 น้องช่วยลดเลือนฝ้าเก่า ป้องกันฝ้าใหม่ และลดรอยดำ ปริมาณเพิ่มขึ้น 30 เปอร์เซ็น ปริมาณ 13 กรัม ใช้ได้นาน เขาเคลมมาว่ารู้สึกได้ใน 7 วันอันนี้รู้สึกผิวสว่างขึ้นเล็กน้อย รอยอื่นๆจางลง ไม่รู้สึกกัดผิว ระคายเคืองใดๆเลยค่ะ เราลองแล้วรู้สึกปลอดภัย เพราะเคยลองใช้แบรนด์อื่นแล้วแสบผิวมาก ตัวนี้แม่เราก็ชอบเลยซื้อเป็นกล่องมาตุนให้แม่เสมอ ซองนี้เราแอบเอาของแม่มารีวิวค่ะ 555 มันดีจนต้องบอกต่อ ส่วนตัวชอบ Texture ของน้องมาก เป็นเนื้อครีมที่ไม่หนืด หรือเหลวจนเกินไป เกลี่ยง่าย พอซึมและไม่เหนอะผิว สามารถลงกันแดด แต่งหน้าต่อได้ไม่เป็นคราบ แถมยังช่วยเรื่องความชุ่มชื่นให้ผิวทำให้แต่งหน้าติดทนนานกว่าเดิม ใครหามอยส์ช่วงที่เป็นฝ้าหรือหน้าหมองคล้ำเราแนะนำตัวนี้นะคะ ใช้ได้ทั้งเช้าและกลางคืน แต่ตอนเช้าแนะนำทากันแดดด้วยน่า เพราะถ้าไม่ทากันแดดบำรุงอย่างเดียวยังไงฝ้า รอยดำและความหมองคล้ำก็ไม่หายนะคะ เราทาให้ดูว่ามันช่วยให้ความชุ่มชื้นจริงๆ เพราะเราผิวแห้งและเซ้นซิทีฟมาก เวลาใช้พวกลดฝ้ามักจะระคายเคืองง่าย แต่ตัวนี้อย่างที่บอกน้องอ่อนโยนจริงๆค่ะ ใช้หมดไป 3 ซองแล้วแต่หน้าไม่บางลงเลย รอยดำและความหมองคล้ำของเราก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ปลื้มมากกก แต่ก่อนไม่กล้าออกบ้านแบบหน้าสดเลยค่ะ หน้าหมองคล้ำ และสีผิวไม่เสมอกันเป็นปัญหาของคนผิวแห้งแบบเรามากก ทั้งยังรอยดำบางส่วน ตอนนี้ดีขึ้นมากเลยค่ะ เราไม่ได้ใช้อะไรปกปิดเลย นี้คือผิวสดจริงๆ ใช้น้องช่วงแรกต้องใจเย็นๆนะคะ แรกๆมันอาจจะเริ่มผิวใสขึ้น ฝ้าต้องค่อยๆรักษา อันไหนรักษาเร็วแปลว่ามีสารอันตรายและกัดผิว บางทีอาจจะแพงมากด้วย แต่อันนี้ซองละ 49 บาท ไม่มีสารอันตราย แถมใช้ได้นาน คุ้มมากเลยค่ะ เราสอยมาจาก 7-11 ใครสะดวก Online ก็มีขายนะคะ shopee , lazada : Zolution Official ได้เลยน่า

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
ครีมทาฝ้าซองน้ำเงิน
zolution
ครีมทาฝ้าซองน้ำเงิน
ผิวหน้า
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: Writer review

สวัสดีค่า ฟ้าจาก Twitter @RTRV13 ค่าา ชอบเขียนรีวิวเกี่ยวกับสกินแคร์ เครื่องสำอางที่ชอบ ผิวแห้ง ผิวสองสี มาสนุกไปกับรีวิวด้วยกันนะคะ♥️

ความคิดเห็น (2)
profile: Kwang_Manee
icon 19 มิ.ย. 2022
น่าสนใจค่า ขนาดพกพาง่าย หาซื้อง่ายด้วย

profile: Bunnyjunji
icon 20 มิ.ย. 2022
ตัวนี้ดีมากค่ะให้คุณแม่ใช้ก็คือชอบมากๆเลย