อันยองค่าสาววๆ วันนี้#พริมโรสรีวิว ขอแนะนำ JEJU ALOE 99% FRESH SOOTHING GEL จากแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลี The Face Shop นั่นเอง ตัวนี้จัดโปรบ่อยมากจริงๆคุ้มด้วยยย ใช้ดีจริงๆค่ะ เรียกว่าใช้หมดต้องซื้อตุนไว้ตลอดเวลา ขาดไม่ได้จริงๆตัวนี้
เจ้าตัวนี้ราคาเพียง 199 บาท ความจุเนี่ยก็300ml. ใช้บำรุงทั้งหน้าและผิวกายได้เลยเราใช้ทั้งหน้าและผิวคือความปังคือนอกจากจะมีส่วนผสมของALOE 99%แล้ว ยังมีส่วนผสมของแพนทีนอนที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและปลอมประโลมผิว เนื้อเจลบางเบา ซึมเข้าผิวเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะทาแล้วสบายผิวหน้าและผิวกายสุดๆ บอกเลยว่าตัวนี้เหมาะกับดูแลผิวหลังเจอแสงแดดเป็นเวลานาน อ่อนโยนต่อผิวและไม่ระคายเคืองต่อผิว
How to use :
ใช้พอกหน้าหรือผิวกายหลังเจอแสงแดด 10-15 นาที ในปริมาณที่พอเหมาะไม่ต้องล้างออก แนะนำว่าควรเก็บไว้ในตู้เย็นค่ะเพื่อความสดชื่นที่มากขึ้นกว่าเดิม
แนะนำเลยตัวนี้เป็นตัวAfter sun care ที่ปังมากกกก อย่างที่บอกไปว่าจัดโปรบ่อยจริงๆค่ะ ช้อปได้ที่The Face Shop เล้ยยยยยย