profile: nuzziexoxo
nuzziexoxo
ติดตาม
icon 24 มิ.ย. 2022
รายงานรีวิว
views 8K
comments 3
likes 8

เหมือนได้ผิวใหม่ ! Uriage Hyseac New Skin Serum เซรั่มฟื้นฟูผิว ลดสิว ผิวเนียนใส

อันยองสาวๆ SistaCafe ค่า :) วันนี้นัทขอหยิบเซรั่มตัวใหม่ในสต็อกมารีวิวกันหน่อยค่ะ เป็นของแบรนด์ “Uriage (ยูรีอาช)” ซึ่งเป็นแบรนด์เวชสำอางจากฝรั่งเศส ปกตินัทชอบใช้ตัวสเปรย์น้ำแร่ของเค้าอยู่แล้วค่ะ และเซรั่มตัวนี้ หลังจากเห็นส่วนผสมและสรรพคุณ ก็บอกเลยว่ากล้าที่จะหยิบมาลองแบบไม่ลังเล ตัวที่ว่านี้ก็คือ “Uriage Hyseac New Skin Serum” เซรั่มฟื้นฟูผิวเรียบเนียน ที่เวิร์คมากกับสาวๆ ผิวผสม ผิวมัน และผิวเป็นสิว ♡ โดยหลักๆ เซรั่มตัวนี้ เค้าจะช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส เหมือนได้ผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิม ลดการอุดตันของรูขุมขน ช่วยลดสิวดำและรอยดำ และข้อนี้เน้นเอาใจสาวๆ ที่เป็นสิว เค้าจะช่วยลดการเกิดสิวใหม่ ลดวงจรสิวซ้ำซากได้อีกด้วย ♡ จากการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ทางแบรนด์เคลมไว้เลยว่า ช่วยให้ “รูขุมขนดูกระชับขึ้นถึง 94% หลังใช้ต่อเนื่อง 7 วัน” และส่วนที่นัท proud to present มากๆ ก็คือส่วนผสมของเค้าค่ะ - Uriage Thermale Water ซึ่งเป็นน้ำแร่จากเทือกเขาแอลป์ ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ให้ผิวชุ่มชื้นและสมดุล - 6% AHA COMPLEX ช่วยผลัดเซลล์ผิว ขจัดเซลล์เก่าที่ตายแล้ว ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และลดการอุดตัน - Zinc ช่วยควบคุมความมัน ทำให้สิวลดลง - Licorice Extract (สารสกัดจากรากชะเอมเทศ) ช่วยลดจุดด่างดำและลดการอักเสบ ♡ และด้วยกลไกหลักของการทำงานกับผิว - ช่วยควบคุม TLR2-REGUL ลดการอักเสบของต่อมไขมันที่เกิดจากการผลิตไขมันที่มากเกินไป - MPA-REGUL ขจัดเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ♡ และสาวๆ ผิวแพ้ง่ายสบายใจได้เลยว่า ไม่เสี่ยงต่อการแพ้และระคายเคืองผิว เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราเบนเลยค่ะ ♡ PACKAGING แพ็คเกจแบบนี้นัทจะชอบเป็นพิเศษเลยค่ะ เพราะเป็นหลอดบีบปลายเรียวเล็ก เพื่อ Sterile ลดการสัมผัสกับอากาศภายนอกและป้องกันสิ่งสกปรกเข้าไปในหลอด ♡ TEXTURE เนื้อเซรั่มของเค้าจะเป็นเนื้อใส บางเบา ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อนๆ หลังจากทาบนผิวแล้วยังทิ้งความชุ่มชื้นไว้อยู่ค่ะ ♡ HOW TO USE นัทใช้ทาบางๆ ทั่วหน้าและลำคอ ทั้งช่วงเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ สามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์เดิมที่เป็นรูทีนของเราได้เลย ตัวนี้นัทเองทาแล้วไม่แสบหน้า ไม่มีคันยิบๆ ที่ผิวเลยค่ะ ♡ BEFORE - AFTER จากรูปก่อนและหลังใช้ 1 อาทิตย์ จะเห็นได้เลยว่าผิวโดยรวมมีความวาวใส อิ่มน้ำขึ้น พวกรอยดำเล็กๆ จางลง รูขุมขนในช่วงหน้าแก้มเล็กลงจริงๆ ! และจากที่สัมผัสหน้าตัวเองทุกวัน รู้สึกเลยว่าผิวเรียบเนียนขึ้น นุ่มลื่น ซึ่งผลลัพธ์แค่ 1 อาทิตย์แล้วได้ขนาดนี้ ถือว่าพอใจมากกก และจะขยันทาต่อไปค่ะแน่นอนค่ะ ^^ ♡ นัทอยากแนะนำมากๆ สำหรับสาวๆ ที่กำลังหาเซรั่มที่ช่วยลดสิว อยากฟื้นฟูผิวที่โทรมและอ่อนล้าแบบสะสม หรืออยากผลัดเซลล์ผิวใหม่แบบหน้าไม่แห้งลอกจนแสบ ต้องลองตัวนี้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน ♡ พิกัดหาซื้อ ก็เน้นสั่งออนไลน์ง่ายๆ ได้เลยค่ะ ที่ Uriage Official Store ทั้ง Lazada และ Shopee เลย นัทแนะนำสั่งตอนมีโปรลดจะคุ้มที่สุด เหลือหลอดละ 8-9 ร้อยเอง แล้วหลอดนึงปริมาณ 40 มล. ใช้ได้นานมาก บีบนิดเดียวเกลี่ยทั่วหน้าแล้ว ไม่เปลืองเลย หวังว่ารีวิวป้ายยานี้จะเป็นประโยชน์กับสาวๆ น๊า แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่ะ บ๊ายบาย :D

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Uriage Hyseac New Skin Serum
Uriage
Uriage Hyseac New Skin Serum
ผิวหน้า
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: nuzziexoxo

welcome to my little world call me 'Nut' รักในการรีวิวทุกสิ่งอย่าง ทั้งเครื่องสำอางและการแต่งหน้า ชอบของน่ารักๆ ชอบเกาหลี รักการถ่ายรูป และมีความสุขในการกินของอร่อยๆ อิอิ :3 ฝากติดตามบทความกันด้วยน๊า นัทจะพยายามคัดสรรแต่เรื่องราวดีๆ ติดเทรนด์มาฝากสาวๆ ทุกคนค่า

ความคิดเห็น (3)
profile: Pikanot
icon 24 มิ.ย. 2022
โดยคุณนัทป้ายยาอีกแล้ววว

profile: Baimonmeow
icon 24 มิ.ย. 2022
ไม่มีแอลกอฮอล์กับพาราเบนด้วยดีจัง

profile: Chatcha
icon 06 ก.ค. 2022
เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ดีมากเลยยย