profile: ดิฉันขอบอกว่า
icon 15 ก.ค. 2022
รายงานรีวิว
views 7.8K
comments 7
likes 13

[ดิฉันขอบอกว่า] 🚿 แชมพูบ้านเกิด ลดผมร่วงได้จริง!! | RYO 💆🏻‍♀️

#ดิฉันขอบอกว่า แชมพูบ้านเกิดว่าซ่าน555 เชื่อว่าหลายคนต้องเบ้ปากแล้ว 1 แชมพูตัวนี้เป็นแชมพูโสมสัญชาติเกาหลีจ้า 🚿RYO Shampoo Hair Loss Expert Care Oily Scalp💆🏻‍♀️ ตัวนี้คืออย่างที่บอกเลยว่าเค้าเป็นแชมพูกลิ่นโสม ที่เน้นไปในเรื่องของการช่วยลดผมหลุดร่วง!! ซึ่งงงง ขอพูดตรงนี้แบบไม่จ้อจี้ เพราะลองใช้จริง ใช้ติดต่อกันมาแล้วรู้สึกว่าผมหลุดร่วงน้อยลงจริง! นับตั้งแต่ขั้นตอนการสระเลย ปกติคือถ้าสระเอง หรือไปสระร้าน ปัญหาที่เจอคือผมร่วงเยอะมากกกกกก ยังไม่นับตอนไดร์นะ ฝาท่อคือแบบโดนผมอุด555 น้ำรอการระบายเลยแหละ แต่สำหรับตัวนี้ตั้งแต่ใช้มา คือผมร่วงน้อยลงจริงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และอีกหนึ่งความประทับใจคือ ตอนสระมันจะให้ความเย็นๆ แบบสบายหัวมาก ไม่ใช่เย็นแบบแสบนะทุกคน และไม่ใช่เย็นแค่กลิ่น มันเย็นแบบเย็นหนังศีรษะเลยอะ ซึ่งแบบบอกเลยนะ ถ้าวันไหนร้อนๆ หรือวันไหนที่ไปออกกำลังกายมา เจอตัวนี้ไปคือฟินมาก ในเรื่องของกลิ่น สารภาพก่อนว่า.. ตอนใช้ครั้งแรก แบบครั้งแรกเลยนะ กดออกมากลิ่นเหมือนถั่วงอก😂 แต่!! ช้าก่อน พอใช้ไปสักพัก เห้ย มันหอมนะ ฟีลลิ่งกลิ่นถั่วงอกหายไป แล้วเราเคยลงสตอรี่ว่าแบบใช้ตัวนี้น้า มีเพื่อนทักมาบอกว่า แฟนบอกว่าใช้แล้วคิดถึงบ้าน.. 555 ใช้แล้วให้ฟีลลิ่งแบบอยู่เกาหลี การันตีโดยคนเกาหลี😂 และถ้าใครกังวลว่า แล้วฟองจะเยอะมั้ย บอกเลยว่าฟองเยอะสระใจมากจ้า แถมล้างออกไม่ยากด้วย ใช้แล้วผมก็นุ่มลื่น ไม่แห้ง!! กลิ่นหอม ไม่ใช่กลิ่นถั่วงอก😂 โดยรวมคือ แนะนำเลย ถ้าใครมีปัญหาผมร่วง สระผมก็ร่วงเยอะแล้ว ไดร์ก็ร่วงเยอะอีก เราแนะนำลองตัวนี้น้า เวิร์ค!! 📍พิกัด Watsons 🛒ราคา 499 บาท (400 ml.)

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
RYO Shampoo Hair Loss Expert Care Oily Scalp
RYO
RYO Shampoo Hair Loss Expert Care Oily Scalp
ผม/หนังศีรษะ
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: ดิฉันขอบอกว่า

สวัสดีค่า จากเพจ ดิฉันขอบอกว่านะคะ ส่วนใหญ่รีวิวเรื่องบิวตี้ กับเรื่องอื่นๆที่ผู้หญิงสนใจค่ะ💖 ✨IG: toeyy____ ( _ 4 ตัวค่า) ติดต่องาน รบกวน DM ทางไอจีนะค้า ✨FB Page: ดิฉันขอบอกว่า ✨Youtube: ดิฉันขอบอกว่า

ความคิดเห็น (5)
รีวิวแน่นมาก น้องแอบเล็งไว้อยู่ แต่แบบ พี่เตยรีวิวกลิ่นแล้วก็ไม่น่าจะถูกจุย 5555

profile: Nattapohn Chunwirat
icon 17 ก.ค. 2022
ดีจริง +1 งับ กลิ่นแอบแปลกตอนแรก แต่พอตอนสระหอมซะงั้น

profile: JipDoDo
icon 27 ก.ค. 2022
น่าใช้มากค่ะ

profile: Unx
icon 28 ก.ค. 2022
มีปหผมร่วงพอดีเลยยย

profile: Iamxgift
icon 12 ส.ค. 2022
ต้องลองบ้างแล้วค่ะ