profile: ดิฉันขอบอกว่า
icon 15 ก.ค. 2022
รายงานรีวิว
views 7.4K
comments 5
likes 14

[ดิฉันขอบอกว่า] ตัวหอมแบบสาว Victoria หอมจนผู้ชายทัก😳 | Victoria's Secret

#ดิฉันขอบอกว่า ใครอยากตัวหอมแบบสาว Victoria ละก็.. ฉันน่ะสิๆ สารภาพจากใจ ตอนแรกจะไปซื้อกลิ่น Signature ของเค้า แต่เจอกลิ่นนี้เข้าไป เลี้ยวตีวงกลับแทบไม่ทัน😂 💖Victoria's Secret กลิ่น Tease✨ ของเราคือซื้อมาแบบเป็นเซตนะคะ มีน้ำหอมขวดใหญ่ (น่าจะ 50ml.) มีเจลอาบน้ำ โลชั่น(ตัวนี้) และน้ำหอมไซส์เล็ก (7 ml.) ค่า สำหรับกลิ่นนี้ กลิ่น Tease - จะให้ความรู้สึกหวานๆ แต่เป็นความหวานที่ไม่ใช่เดรสลายดอก ไม่ใช่หวานลูกคุณ จะเป็นกลิ่นหวาน แต่ให้ลุคสาวมั่นใจ อยู่ในช่วงวัย First Jobber ไปจนถึงวัยประมาณ 30 กลางๆได้เลย สำหรับตัวโลชั่น ถ้าได้กลิ่นเราอาจจะรู้สึกว่ามันแน่น มันตึ้บ แต่พอทาลงบนตัวจริงๆ กลิ่นมันจะค่อยๆกระจาย ทำให้กลิ่นไม่ได้ตึ้บ หรือรู้สึกว่าแน่นขนาดนั้น แต่ตัวนี้บอกเลยว่า!! ทั้งทา ทั้งฉีด(น้ำหอมกลิ่นเดียวกัน) ไปเดท ผู้ชายทักจ้า บอกเธอใช้น้ำหอมอะไร หอมจัง แบบทั้งที่อยู่กันแบบนั่งกินข้าวตรงข้ามกัน ความติดทน - ตรงนี้ต้องบอกก่อนว่า ตอนที่เราไปซื้อ พี่พนง. เค้าก็บอกว่าเรื่องของกลิ่นจริงๆคือขึ้นอยู่กับบุคคลมากๆ นอกเหนือจากการที่เราใช้น้ำหอมกลิ่นเดียวกัน แต่ผลลัพธ์ต่างกันแล้วนั้น ความติดทนก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยเช่นกัน ถ้าอย่างสำหรับเราใช้ทั้งโลชั่น และน้ำหอมกลิ่นเดียวกัน จะอยู่ที่ 3-4 ชั่วโมง🥲 แอบรู้สึกว่าอยู่ได้สั้นจัง55 แต่เคยลองฉีดพวกน้ำหอมผู้ชาย อยู่ได้ทั้งวัน!! แต่ก็แบบ ความสาววววอะ น้ำหอมผู้ชายมันก็หอมแหละ แต่ก็อยากมีลุคแบบสาวๆบ้าง😂 เนื้อสัมผัส - เกลี่ยไม่ยาก ไม่เหนียวเลย - ไม่ทิ้งคราบขาว - ซึมไว 📍พิกัด Victoria's Secret Shop 🛒ราคา ขออภัยจำไม่ได้จริงๆ แง แต่ถ้าคร่าวๆ เป็นเซต มีโลชั่น, เจลอาบน้ำ, น้ำหอม 50ml., น้ำหอมจิ๋ว 7ml. (กลิ่นเดียวกันทั้งหมด) ราคาประมาณ 3,5xx งับ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Fine Fragrance Lotion
Victoria's Secret
Fine Fragrance Lotion
ผิวกาย
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: ดิฉันขอบอกว่า

สวัสดีค่า จากเพจ ดิฉันขอบอกว่านะคะ ส่วนใหญ่รีวิวเรื่องบิวตี้ กับเรื่องอื่นๆที่ผู้หญิงสนใจค่ะ💖 ✨IG: toeyy____ ( _ 4 ตัวค่า) ติดต่องาน รบกวน DM ทางไอจีนะค้า ✨FB Page: ดิฉันขอบอกว่า ✨Youtube: ดิฉันขอบอกว่า

ความคิดเห็น (5)
profile: Kwang_Manee
icon 16 ก.ค. 2022
ชอบๆ ชอบกลิ่นหอมหวาน แล้วเนื้อกลี่ยง่ายจริง ชอบๆค่า

profile: babywawasoq
icon 16 ก.ค. 2022
แบรนด์โปรด💞 ใช้กี่ทีก็ติดใจ

profile: lookseesom
icon 16 ก.ค. 2022
กรี๊ดดด ต้องตำตามเลยค่าอยากโดนผชทัก😂

profile: Nattapohn Chunwirat
icon 17 ก.ค. 2022
อยากลองไปดมเลยค่าาา ><

profile: Unx
icon 28 ก.ค. 2022
ปังมากกก