profile: ดิฉันขอบอกว่า
icon 24 ก.ค. 2022
รายงานรีวิว
views 7.6K
comments 5
likes 9

[ดิฉันขอบอกว่า] Victoria's Secret ไม่ได้มีแค่ลุค Sexy 😳💖 | Victoria's Secret

#ดิฉันขอบอกว่า เมื่อพูดถึง Victoria's Secret หลายคนก็จะนึกถึงแบบ ลุคสาว Sexy, Bikini ตัวน้อย 👙 แต่จริงๆแล้ว Victoria's Secret เค้าไม่ได้มีแค่ความ Sexy จ้ะทุกคน ซึ่งถ้าน้ำหอม นอกจากตัวดังอย่าง Bombshell แล้วนั้น ตัวนี้ก็เป็นอีกกลิ่นนึง ที่ทางเราถามพี่พนักงานมา เค้าบอกว่าตัวนี้ขายดีตีคู่กันมาเลย นั่นก็คือ Victoria's Secret กลิ่น Tease ✨ คำอธิบายกลิ่น (ในแบบของดิฉัน😂) - กลิ่นจะมีความหวาน ซ่อนเปรี้ยวนิดๆ แต่ความหวานคือนำมาเลย และกลิ่นจะค่อนข้างแน่นนะทุกคน แนะนำว่าไม่ต้องฉีดเยอะ😂😅 เพราะทางเราเป็นคนติดนิสัยชอบฉีดหลายที เจอตัวนี้ไปมีอยู่วันนึง ฉีดเยอะเกิน มึนหัวเลยจ้ะ555 อธิบายลุค (ลุคการแต่งตัว เพื่อให้เห็นภาพมากขึ้น) - ตัวนี้ให้ความหญิงสาวที่มีความมั่นใจ ถึงแม้จะบอกว่าเป็นกลิ่นหวานนำ แต่ก็ไม่ใช่หวานในเวอชั่นที่ใส่เดรส กระโปรงลายดอกพริ้วไปพริ้วมา แต่จะเป็นลุคสาวใส่เบลเซอ กางเกงขายาว ส้นสูง เป็นลุคที่ดูมีความมั่นใจในทุกย่างก้าว แต่ก็ไม่ได้มั่นใจจนดูเชิ่ด หยิ่งนะ และถ้าถามว่า เอ๋า ปกติไม่ได้แต่งตัวแนวนี้ แต่อยากฉีดกลิ่นนี้ จะได้มั้ย ตอบเลยจ้ะว่า ได้จ้า !! นี่เป็นเพียงการอธิบายให้พอเห็นภาพเฉยๆ😳 ไม่แน่ใจทุกคนจะพอนึกออกมั้ย ตัวนี้เป็น EDP นะคะทุกคน แต่ถามว่าสำหรับเราติดทนได้กี่ชั่วโมง อย่างที่เคยบอกไปเลยว่า กลิ่นแต่ละกลิ่น กับคนแต่ะคนจะติดทนไม่เท่ากัน😭 ส่วนตัวถ้าสำหรับเรา จะอยู่ได้ 3-4 ชั่วโมงฮะ 📍พิกัด Shop Victoria's Secret เลยค้าบ 💗ราคา เราซื้อมาเป็นเซต มีน้ำหอม เจลอาบน้ำ โลชั่น เซตประมาณ 3,5xx บาทค่า

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Tease
Victoria's Secret
Tease
ผิวกาย
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: ดิฉันขอบอกว่า

สวัสดีค่า จากเพจ ดิฉันขอบอกว่านะคะ ส่วนใหญ่รีวิวเรื่องบิวตี้ กับเรื่องอื่นๆที่ผู้หญิงสนใจค่ะ💖 ✨IG: toeyy____ ( _ 4 ตัวค่า) ติดต่องาน รบกวน DM ทางไอจีนะค้า ✨FB Page: ดิฉันขอบอกว่า ✨Youtube: ดิฉันขอบอกว่า

ความคิดเห็น (5)
profile: Kwang_Manee
icon 25 ก.ค. 2022
ว้าวว น่าสนใจมากค่า สวยๆ มั่นๆ เริ่ดๆ

profile: Autcharapornluna
icon 25 ก.ค. 2022
น่าลองค่าาา

profile: peripearl
icon 25 ก.ค. 2022
กลิ่นนี้คือที่สุดดดดด

ขวดสวยมากแม่ กลิ่นก็น่าจะหอม

profile: Unx
icon 28 ก.ค. 2022
เริ่ดมากก