profile: nuzziexoxo
nuzziexoxo
ติดตาม
icon 28 ก.ค. 2022
รายงานรีวิว
views 7.9K
comments 5
likes 6

คอมพลีทลุคเกาหลีเกาใจ ด้วยเลนส์ไฮยาลูรอน สี Asian Brown จากแบรนด์ Glam

ไม่หยิบมารีวิวก็เห็นทีจะไม่ได้ เพราะมันสวยละมุนม้ากกกก สำหรับ Glam Hyaluron Lens ซึ่งเป็น “แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในไทย ที่เป็นเลนส์ไฮยาลูรอน” โดยเค้าใช้เทคโนโลยี “Ultra Soo” มาช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ดวงตา ทำให้ใส่ได้สบายตาทั้งวันเลย แพ็คเกจเค้าก็น่ารักมากกก สีละมุนตุ้นสุดๆ ตัวกล่องออกแบบมาให้แกะแบบป็อกกี้ ทำให้แกะง่ายสบายมาก และยังใจดีแถมตลับ Food Grade มาให้ในกล่องอีก สีที่นัทจะมารีวิวในวันนี้คือสี Asian Brown น้ำตาลละมุนๆ ไม่ตัดขอบ ช่วยให้สีตาดูอ่อนลง หน้าดูซอฟต์หวานใสกรุบ แต่งหน้าโทนไหนก็ง่าย ถูกใจสายเกาแบบนัทสุดๆ ตัวนี้จะเป็นเลนส์รายเดือนนะคะ มีค่าอมน้ำสูงถึง 43% และ DIA 14.2 ซึ่งเป็นไซส์ที่กำลังพอดีตามากๆ ใส่ออกมาแล้วดูธรรมชาติ ไม่หลอกตา ไม่แต่งหน้าก็ยังรอด :) จากการทดลองใส่มาทั้งวัน ออกไปใช้ชีวิตทำโน่นนี่ตลอดอาทิตย์ สรุปว่ารอดจ้าาา ! เลนส์นิ่ม ไม่เคืองตา ไม่ทำให้ตาแห้งเลย ใส่สบายจนลืมว่าใส่เลนส์มีอยู่จริงค่ะทุกคน สาวๆ คนไหนที่สายตาสั้นแล้วต้องใส่คอนแทคเลนส์ตลอดควรมีติดบ้านไว้เลยค่ะ เป็น Must have item เลย ที่จริงเค้ามีทั้งหมด 5 สีนะคะ ชอบสีไหนก็เลือกกันได้เลย หรือจะเหมาหมดทุกสีเอาไว้เลือกใส่ตามลุคการแต่งหน้าก็ได้เหมือนกันน๊า 📍พิกัด IG : glam.contactlens

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Glam Hyaluron Lens
Glam
Glam Hyaluron Lens
ตา
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: nuzziexoxo

welcome to my little world call me 'Nut' รักในการรีวิวทุกสิ่งอย่าง ทั้งเครื่องสำอางและการแต่งหน้า ชอบของน่ารักๆ ชอบเกาหลี รักการถ่ายรูป และมีความสุขในการกินของอร่อยๆ อิอิ :3 ฝากติดตามบทความกันด้วยน๊า นัทจะพยายามคัดสรรแต่เรื่องราวดีๆ ติดเทรนด์มาฝากสาวๆ ทุกคนค่า

ความคิดเห็น (5)
profile: Pikanot
icon 28 ก.ค. 2022
แบรนด์นี้เลนส์นิ่มจริงค่ะ สีสวยมากกก

profile: Unx
icon 28 ก.ค. 2022
เกาหลีสุดด

profile: PingPing Malinee
icon 29 ก.ค. 2022
สีละมุนมากก เกาหลีสไตล์มากค่า

profile: Chatcha
icon 02 ส.ค. 2022
เราใส่คอนแทรคครั้งแรกก็แบรนด์นี้เลย สบายมากค่ะ

profile: Piamruk
icon 04 ส.ค. 2022
ตาแบ๊วมากค่ะะ