profile: ดิฉันขอบอกว่า
12 ส.ค. 2022
6.6K
4
7
[ดิฉันขอบอกว่า] วงการทิชชู่เช็ดหน้า บอกเลยอย่าหาเข้า!! | Cellox

#ดิฉันขอบอกว่า บอกตรงนี้เลยนะคะว่า วงการใช้ทิชชู่ซับหน้า แทนผ้าขนหนู บอกเลยอย่าหาเข้า!! เพราะเข้ามาแล้วจะติดใจ จนไม่อยากออกเลย😂😂 ส่วนตัวเราเลิกใช้ผ้าขนหนูเช็ดหน้ามาสักพักแล้วค่ะ เกิดจากการไปดูบิวตี้บลอคเกอร์ท่านหนึ่ง ซึ่งจำไม่ได้แล้วว่าใคร😆 แต่เขาบอกว่า ใช้ผ้าขนหนูเช็ดหน้าถึงแม้จะซักบ่อยแค่ไหน แต่ก็ยังมีแบคทีเรียหลงเหลืออยู่ หรือแม้แต่ทำให้หน้าเกิดริ้วรอยได้ง่ายด้วยค่ะ ✨ตัวนี้คือ กระดาษเช็ดหน้า Cellox Line Friend✨ บอกก่อนว่าเราไม่ได้มีทิชชู่แบรนด์ไหนเป็นแบรนด์โปรดนะคะ เปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นและความคุ้มค่า สำหรับตัวนี้ แน่นอนค่ะ ซื้อมาเพราะโปรโมชั่น😂 💗ข้อดีของการใช้ทิชชู่ - ไม่สะสมแบคทีเรีย ที่ผ้าขนหนู ใช้แล้วทิ้งได้เลย - ลดโอกาสการเกิดริ้วรอย เพราะทิชชู่มีความนิ่มกว่าผ้าขนหนู - ลดโอกาสของการเกิดสิว เพราะทิชชู่ไม่สะสมแบคทีเรีย ใช้แล้วทิ้งเลย 💔ข้อเสีย - แอบเปลืองค่ะ😂 มีค่าใช้จ่ายสูงกว่าการใช้ผ้าขนหนู แต่ถ้าหากพูดถึงตัวทิชชู่แล้วนั้น เรียกได้ว่าแผ่นเค้ามีความบางมาก นุ่มมาก แต่ข้อเสียคือ ด้วยความบางของเค้านี่แหละค่ะ ถ้าเราจะซับหน้าหลังอาบน้ำ หรือหลังล้างหน้าเสร็จ ส่วนตัวใช้ครั้งละประมาณ 3 แผ่นค่ะ จริงๆ 2 แผ่นพอได้อยู่ แต่พอโดนน้ำโซกๆ ก็จะมีความซับได้ไม่หมดค่ะ ส่วนตัวใช้ครั้งละ 3 แผ่นกำลังดีค่ะ👍🏻 ที่สำคัญ ตัวนี้ไม่มีกลิ่นด้วยจ้า สำหรับคนที่ไม่ชอบทิชชู่ที่มีกลิ่น ข้อดีอีกอย่างนอกจากความบาง และนุ่มแล้วน้านนนนน ตัวนี้เวลาดึงออกมา ส่วนตัวยังไม่เคยเจอฝุ่นๆน้า ถ้าทุกคนพอนึกออก ทิชชู่ที่เราเคยใช้ๆกัน เวลาดึงออกมาตอนจังหวะโดนแดด จะมีเห็นเป็นฝุ่นลอยละล่อง อยู่ในอากาศ แต่ตัวนี้เรายังไม่เจอค่ะ ส่วนตัวเป็นภูมิแพ้ด้วย🤧 เจอทิชชู่ที่ไม่มีฝุ่นแบบนี้ ถือว่าโอเคเลย ถูกใจฮะ เดี๋ยวไว้วันหลังจะมาแนะนำยี่ห้ออื่นอีกน้า จริงๆมีอีกตัวที่ราคาดีแล้วก็ชอบอยู่เหมือนกันค่ะ 📍 พิกัด: เราสั่งจาก Shopee Mall พิมพ์ว่า Cellox เลยจ้า หรือจะซื้อตามห้างทั่วไปก็มีขายน้า 💖ราคา 114 บาท (ลดแล้ว) มี 5 ชิ้น 1 ชิ้นมี 110 แผ่นค่า

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Cellox Line Friend
Cellox
Cellox Line Friend
ผิวหน้า
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: ดิฉันขอบอกว่า

สวัสดีค่า จากเพจ ดิฉันขอบอกว่านะคะ ส่วนใหญ่รีวิวเรื่องบิวตี้ กับเรื่องอื่นๆที่ผู้หญิงสนใจค่ะ💖 ✨IG: toeyy____ ( _ 4 ตัวค่า) ติดต่องาน รบกวน DM ทางไอจีนะค้า ✨FB Page: ดิฉันขอบอกว่า ✨Youtube: ดิฉันขอบอกว่า

ความคิดเห็น (4)
profile: praifah.u
12 ส.ค. 2022
จริงค่า เราก็ใช้กระดาษทิชชู่แทน✅

profile: Kwang_Manee
13 ส.ค. 2022
ใดๆคือ น้องน่าร๊ากกก ใช้ไปเสียดายไป 555

profile: lookseesom
13 ส.ค. 2022
ทางนี้ก็เปลี่ยนมาใช้ทิชชู่เหมือนกันงับ

profile: babywawasoq
14 ส.ค. 2022
ใช้ประจำเลยย ติดกระเป๋าตลอด