profile: Ladymjjanie
Ladymjjanie
ติดตาม
21 ส.ค. 2022
9.2K
3
8

💧คอนแทคเลนส์ไฮยารูรอน 💧ยืนหนึ่งเรื่องเลนส์นิ่ม ใส่สบาย 👀 จากแบรนด์ Glam Contact Lens

อันยองงงง~~ สวัสดีค่า หายหน้าหายตากันไปนานม๊ากกกกกกกกกกกกกก นานนับศตวรรษ! อ่ะล้อเล่น~ วันนี้ก็กลับมารีวิวกันแล้วนะคะ เย้! อยากจะบอกว่าเจนนี่อ่ะเป็นคนที่ชอบใส่คอนแทคเลนส์อยู่แล้ว แต่ใส่แล้วตาชอบแห้งอ่ะทุกคน ละคือเหมือนแบบเคืองๆ ตาทุกครั้งเลย เจนนี่คิดว่าอาจจะเป็นเพราะคอนเทคเลนส์นั้นๆ มีค่าอมน้ำน้อยและเลนส์ก็แข็งเกินไปมันเลยทำให้ระคายเคืองตาได้เนอะ ซึ่งเจนนี่ได้ไปเจอคอนแทคเลนส์ยี่ห้อหนึ่งมาค่ะทุกคน ก็คือแบรนด์ ✨Glam Contact Lens✨ นั่นเองจ้า เป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในไทยที่มี Hyaluron💧คือแบบฉันว้าวม๊าก 😲 ไม่เคยเห็นคอนแทคเลนส์ที่มีไฮยารูรอนมาก่อนเลย ซึ่งทางแบรนด์เขาเครมมาเลยว่า ล็อคความชุ่มชื้นแก่ดวงตา ใส่สบายตลอดวัน นี่ใส่ No.1 สี Hazel เป็นสีที่ให้ลุคเกาหลีเกาใจมาก น้ำตาลละมุนๆ ออมเบร ใส่แล้วตาหวานตาแบ๊ว 1 กรุบ แล้วคือใส่สบายตาจริงค่ะทุกคน ไม่พูดเว่อร์ มันคือเรื่องจริง! เลนส์สัมผัสคือนิ่มเว่อร์พอใส่แล้วไม่รู้สึกระคายเคืองตาเลย แต่ในระหว่างวันก็แอบมีตาแห้งบ้างนิดๆ เพราะเจนนี่อยู่ห้องแอร์ตลอดทั้งวันค่ะ นั่งทำงานงกๆ ท้างงงวัน 555 ถ้าไม่อยู่ห้องแอร์ก็คือตาไม่แห้งเลยสบายตาเว่อร์ เรื่องของขนาดบอกเลยว่าพอดีตาสุดๆ ใส่ไปเรียนได้เลยไม่โป๊ะแน่นอนค่าา เขาไม่ได้มาสีเดียวนะคะทุกคน มีสีให้เลือกเพิ่มเติมอีก 4 สีแหน่ะ ก็ไปหาส่องหาดูกันได้ตามพิกัดด้านล่างนี้นะคะ เป็นยังไงกันบ้างคะกับการรีวิวคอนแทนคเลนส์ของเจนนี่ อยากจะบอกว่าที่ห่างหายไปนานๆ คือช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาง่ะทุกคน จะพยายามหาเวลามาลงรีวิวให้น้าาา 🥺❤️ ก็ถ้าหากเพื่อนๆ คนไหนเคยลองแล้วหรือยังไม่เคยลองก็สามารถคอมเม้นต์เมาท์มอยกันได้นะคะ ฝากกดไลค์เป็นกำลังใจเล็กๆ ให้เจนนี่ด้วยนะคะ เจอกันในรีวิวหน้าน้าา บ๊ายบายย~ 😘 💸 : 390 📌พิกัด : @glam.contactlens #lookglam #glamcontactlens #lenswithhyaluron #lookgreatlookglam #contactlens

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
No.1 - Hazel [Monthly]
Glam Contact Lens
No.1 - Hazel [Monthly]
ตา
5.0
2
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: Ladymjjanie

อันยอง ยินดีต้อนรับสู่ Blog ของเจนนี่ เย้ๆ✨ รีวิวสกินแคร์ เครื่องสำอาง และของที่ใช้แล้วชอบ รีวิวตามจริง ไม่อวย! ไม่จกตา! ฝากกดติดตามกันด้วยนะคะ จุ๊บๆๆ

ความคิดเห็น (3)
profile: Wachiraporn
21 ส.ค. 2022
สีสวยมากใส่สบายตามากค่ะแบรนด์นี้เราชอบมาก💖💖

profile: Kittiyanee Thongaram
21 ส.ค. 2022
ลายนี้สวยค่า

profile: Myy Dear
22 ส.ค. 2022
สีสวยมากค่า กำลังหาคอนแทคสำหรับคนตาแห้งอยู่พอดี