profile: ดิฉันขอบอกว่า
25 ส.ค. 2022
7.1K
2
3

[ดิฉันขอบอกว่า] รู้งี้.. ไม่เอาดีกว่า🥲 | Dior

#ดิฉันขอบอกว่า ใช้หมดแล้ว .. แต่ขอไม่ซื้อซ้ำดีกว่า🤧🥲 ตัวนี้เค้าคือ Dior Addict Lip Sugar Scrub💄 ใช่ค่ะทุกคน น้องเค้าเป็น "ลิปสครับ" ซึ่งรูปร่างหน้าตาภายนอก จะมีความคล้ายกับ Dior Addict Lip Glow มาก ถ้ามองเผินๆก็คือเหมือนกันเลยแหละ แตกต่างกันตรงปลอกลิปด้านนอก ✨ลิปสครับ ปลอกลิปจะมีความด้านๆ ไม่เงา (อย่างที่เห็นในรูปเลย) ✨ลิปโกลว ปลอกลิปจะมีความเงาๆ (เดี๋ยวใส่รูปให้ในคอมเม้นจ้า) 🤔มาที่เหตุผลว่า ทำไมใช้หมดแล้ว แต่ไม่ซื้อซ้ำ⁉️ ด้วยความที่ว่า เค้าบอกว่าตัวนี้เป็นลิปสครับ (ลิปสครับ - ช่วยผลัดเซลล์ผิวบนปาก ที่ตายแล้ว ให้ปากดูเรียบเนียน เวลาทาลิปจะได้สวยๆ) แต่‼️ ตัวนี้คือมันไม่ช่วยผลัด ไม่ช่วยสครับอะไรเลยทุกคน น้องเหมือนเป็นลิปมันอีก 1 แท่งที่มีเกล็ดน้ำตาลข้างใน (หรือถ้าใครเคยใช้ลิปโกลว ของ Dior ตัวนี้ก็คือเหมือน ลิปโกลวที่มีเกล็ดน้ำตาลนั่นแหละค่ะ) ซึ่งถ้าพูดถึงในเรื่องประสิทธิภาพการสครับ/ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนปากออก บอกเลยว่าน้องไม่ช่วยอะไรเลย แต่.. น้องกลับให้ความชุ่มชื้นกับปากได้ดี มีสีชมพูติดบนปาก ทำให้ดูสุขภาพดี ส่วนตัวเลยมองว่า ถ้าตามที่พูดมาทั้งหมด ดิฉันไปซื้อ Lip Glow ใช้ดีกว่าค่ะ แล้วถ้าเป็นในส่วนของตัวสครับ อาจจะขอโยกย้ายไปหาตัวอื่นมาใช้แทนก่อนดีกว่า😅 สรุป 💗ข้อดี: - ให้ความชุ่มชื้นดี - ทาแล้วสีปากดูสุขภาพดี - ทาแล้วไม่ต้องเช็ดออก เกล็ดน้ำตาลจะละลายเองเลย - มาเป็นแท่ง พกพาง่าย ใช้งานง่าย 🤧ข้อเสีย: - ไม่ช่วยในเรื่องของการสครับ - ไม่มีสีให้เลือก มีสีเดียว (แต่จริงๆ ถ้าอยากได้สีอื่นๆ ลองดูเป็น Lip Glow ดีกว่าน้า) - ราคาสูง ถ้าเทียบกับปริมาณและผลลัพธ์ที่ได้ (แต่ตรงนี้บางคนอาจจะไม่ได้มองเป็นข้อเสีย เพราะด้วยความ Dior อะเนอะ แต่นั่นแหละค่ะส่วนตัวมองว่า ถ้าราคาสูงแต่ได้ผลลัพธ์ที่ดี ดิฉันก็ยอมจ่าย🥺) ปล. เป็นการรีวิวจากการใช้งานจริงและความรู้สึกส่วนตัวจากการใช้งานจริงจ้า ผลลัพธ์ที่ได้อาจจะแตกต่างออกไปในแต่ละคนน้า ไม่ได้มีเจตนา Discredit ใครค่า เพราะดิฉันก็คือ Dior Lover คนนึงเลยค่า😂

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Dior Addict Lip Sugar Scrub
Dior
Dior Addict Lip Sugar Scrub
ปาก
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: ดิฉันขอบอกว่า

สวัสดีค่า จากเพจ ดิฉันขอบอกว่านะคะ ส่วนใหญ่รีวิวเรื่องบิวตี้ กับเรื่องอื่นๆที่ผู้หญิงสนใจค่ะ💖 ✨IG: toeyy____ ( _ 4 ตัวค่า) ติดต่องาน รบกวน DM ทางไอจีนะค้า ✨FB Page: ดิฉันขอบอกว่า ✨Youtube: ดิฉันขอบอกว่า

ความคิดเห็น (2)
profile: Bunnyjunji
25 ส.ค. 2022
มีคนคิดเหมือนกันแล้วค่ะ ส่วนตัวเราก็คิดว่าผลที่ได้ไม่คุ้มกับราคา เราใช้ไม่กี่ครั้งเองด้วยเสียดายมากๆ 😭

profile: Prim Rose
26 ส.ค. 2022
แพคเกจจิ้ง คล้ายlip glow จริงค่ะ ว่าจะซื้อตัวนี้มาลอง แต่เหนรีวิวแล้วขอตัดสินใจใหม่อีกรอบ5555