รีวิว เฌอ Miracle Essence ตัวช่วยสิวอักเสบ สิวหัวช้าง!?!

20,701

0

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้รีวิว (1)

ไม่มีรูป

Miracle Essence

5

เต็ม

5

ฮัลโหล หลักสี่รีวิว กลับมาอีกแล้วจ้า วันนี้จะขอมาพูดถึงตัวช่วยสิวอักเสบ สิวหัวช้าง ที่เป็นปัญหาเรื้อรังบริเวณคางของเต้ย ช่วงรอบเดือนตลอดเวลา

ต้องบอกก่อนว่าสิ่งนี้ไม่ได้ช่วยให้ไม่เกิดสิวอีก แต่สิ่งนี้ช่วงให้สิวอักเสบไม่ลุกลามจนเป็นหัวช้าง ช่วยให้สิวแห้ง กดหัวออกได้สุดค่ะ

เริ่มต้นเราเจอแบรนด์ เฌอ จาก add ใน IG แล้วสนใจ จึงทำการสอบถามแอดมินของแบรนด์ โดยส่งลักษณะสิวและรอยไปให้ดู เค้าก็แนะนำเซทรักษาสิวมาให้ใช้หลายตัว ต้องบอกก่อนว่า ตัวอื่นๆไม่ว่าจะเป็นล้างหน้าเอย น้ำตบเอย เซรั่มเอย หลังจากใช้หมดแล้วไม่อิน สภาพหน้าโดยรวมไม่ดีเท่าผลิตภัณฑ์ปกติที่เราใช้อยู่

แต่ตัวที่เห็นผลสุดๆไปเลยคือ เฌอ Miracle Essence หนึ่งเดียวคนนี้ วิธีการใช้จะไม่เหมือนใคร เค้าจะให้เหยาะใส่สำลี โปะสิวทิ้งไว้เลยจ่ะ เราจึงสะดวกใช้ก่อนนอน เช้ามาสำลีก็จะแห้งคาหน้า พร้อมน้องสิวอักเสบที่ค่อยๆดีขึ้น ทุกคนคะ สิวอีกเสบชนิดรุนแรง ไม่หายข้ามคืนนะคะ แต่ค่อยๆดีขึ้นแน่นอนจ้า

คิดว่านี่คือของดี ของที่ผู้ประสบปัญหาแบบเดียวกันมักจะวอแวสรหาตัวช่วย จึงอยากมาแชร์ประสบการณ์จ้า

วันนี้ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่าน และกดหัวใจ กดติดตามให้กำลังกันนะคะ พวกคุณคือผู้ที่ทำให้คนเขียนมีกำลังใจทำงานต่อไปจ้า วันนี้ลาไปก่อน จนกว่าจะว่าเขียนใหม่จ้าทุกโคนนนน บะบัย

#สิวอักเสบ #ตัวช่วยลดสิว #รักษาสิว #รีวิวสกินแคร์ #Review #ลองแล้ว #รีวิว #แชร์ประสบการณ์ #หลักสี่รีวิว #laksireview

0 ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้