profile: babywawasoq
babywawasoq
ติดตาม
icon 31 ส.ค. 2022
รายงานรีวิว
views 8K
comments 4
likes 4

โทนเนอร์ตัวเด็ด พร้อมจะเผด็จกับทุกปัญหาสิว❗️

ใครที่มีปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน ใช้อะไรก็ไม่ค่อยหาย ลองมาเจอเจ้าตัวนี้สักหน่อยมั้ย? เจ้าตัวที่วากำลังพูดถึงนั้นก็คือ “Plantnery Tea Tree First Toner” ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ🌱 มีสารสกัดจากวิชฮาเซล Witch Hazel จากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ที่จะช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง🤏🏻 ผิวหน้าเรียบเนียน🧏🏻‍♀️ เพื่อผิวอ่อนโยนและแพ้ง่าย💘⚠️ที่สำคัญ!!!👇🏻👇🏻👇🏻
🌼 ALCOHOL FREE
🌼 FRAGRANCE FREE
🌼 PARABEN FREE
🌼 COLOURANT FREE
🌼 SILICONE FREE ใช่แล้วค่ะ! ทุกคนอ่านถูกแล้ว!! เจ้าโทนเนอร์ตัวนี้ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สารกันเสียพาราเบน สีสังเคราะห์ และซิลิโคน SLS เพราะฉะนั้นคนที่มีผิวหน้าแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้น้า✨💝 (แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยากให้เพื่อนๆทดลองผลิตภัณฑ์ก่อนที่จะใช้จริงๆเพื่อเป็นการทดสอบนะคะ กันไว้ดีกว่าน้า เพื่อมีใครที่แพ้นะงับ) ลืมบอกไปเลยว่าเจ้าโทนเนอร์ตัวนี้เนี่ยะ! เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้า 🌷 สิวอักเสบ สิวอุดตัน
🌷 ผิวแพ้ง่าย
🌷 ผิวหน้ามัน ผิวผสม มีความมันส่วนเกินบนใบหน้า
🌷 มีปัญหารูขุมขนกว้าง ไม่กระชับ ▶️ วิธีใช้ : หลังจากล้างหน้าสะอาดแล้ว หยดโทนเนอร์ใส่สำลีแผ่นแล้วเช็ดหน้าอย่างเบาๆ ก่อนลงตัวบำรุงอื่นๆ หรือสามารถหยดโทนเนอร์ลงบนฝ่ามือและตบลงบนใบหน้าเบาๆได้เลย 🥳 หลังจากที่วาได้ใช้ติดต่อกันอย่างเป็นประจำเช้า-เย็นหลายๆวัน วารู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดูเต่งตึง รูขุมขนดูกระชับมากขึ้น หน้าสะอาดมากขึ้นและยังไม่พออีกนะ สิ่งที่วาเห็นได้ชัดเลยคือผิวหน้าวาดูสว่างขึ้นด้วย ส่วนตัวชอบมากแต่ติดแค่อย่างเดียวคือกลิ่น🥲 สำหรับวาวาว่าตัวนี้กลิ่นเค้าอาจจะเเรงไปนิดนึง แต่ในส่วนอื่นเค้าทำมาได้ดีมากๆ เอาดาวไปเล๊ยย!!! ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา : 129฿ ปริมาณ : 250ml. 🛒 สามารถหาซื้อได้ที่ Watson, Beautrium และ Shopping Online ค่าา 😘🫶🏻

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Tea Tree First Toner
Plantnery
Tea Tree First Toner
ผิวหน้า
iconiconiconiconicon
0.0
comments 0
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: babywawasoq
ความคิดเห็น (4)
ไม่มีแอลกอฮอล์ ปิ๊งป่องผ่านเลยค่า ต้องหาลองบ้างแล้ว

profile: Piamruk
icon 01 ก.ย. 2022
หืม น่าสนมากค่า ความทีทรี

profile: shsfai
icon 03 ก.ย. 2022
ราคาดีมากกกกเลย

profile: Bunnyjunji
icon 03 ก.ย. 2022
ราคาดีจริงค่ะตัวนี้ ใช้ดีด้วย