profile: lookseesom
lookseesom
ติดตาม
07 ก.ย. 2022
7.2K
5
6

มาส์กสิวในตำนาน เสกสิวยุบในข้ามคืน🌙

มนุษย์สิวแบบส้มว่าไม่ได้นะนอกจากทาครีมลดสิวแล้วอะ มาส์กสิวในตำนานอย่าง BK Acne Balancing Mask ก็ต้องมีติดบ้านตลอด วันไหนมีสิวปะทุ หรือช่วงประจำเดือนมานะ สิวอักเสบมาตรึม ต้องเอามาส์ก BK ติดไว้เลย ใช่จ้า ใช้หมดไปซองนึงแล้ว ซองสอง ซองสามกำลังจะตามไป เหมือนมารีวิวเซเว่นเลยอะแต่แบบน้องมีขายที่เซเว่นไง😂 หาซื้อง่าย หลาย ๆ คนอาจจะเรียกตัวนี้ว่ามาส์กหน้าใส เพราะน้องมีส่วนผสมของ Mulberry ที่ช่วยปรับให้ผิวสว่างกระจ่างใสนั่นเอง 💚เนื้อจะเป็นสีเขียวเข้มข้น ๆ เลย หลัก ๆ เลยน้องจะมีส่วนผสมของ Tea Tree Oil ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ลดความมัน เห็ดยุโรปตะวันตก ช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดการอักเสบ ลดการเกิดสิว และ Chlorella Vulgaries Extract ที่เป็น Probiotic ช่วยคืนสมดุลให้ผิว และทำให้ผิวแข็งแรง 🖤ดีท็อกซ์ผิว ลดสิว หน้าใส พอกทั่วหน้าแล้วทิ้งไว้ 10-15 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ส้มจะใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งต่อสับดาห์ ✅แต้มปุ๊บ สิวยุบปั๊บข้ามคืน อันนี้เวลาสิวปะทุเป็นอักเสบขึ้นมาส้มจะแต้มบริเวณหัวสิวแล้วทิ้งไว้ข้ามคืนเลย ตื่นเช้ามาค่อยล้างออก ซิ่งอันนี้สามารถใช้ได้ทุกวันเลยนะ ตื่นมาสิวอักเสบเราก็จะยุบ ไม่ค่อยเจ็บแล้ว 🗣ช่วงที่ผิวส้มพังหนัก ๆ สภาพคือดูไม่ได้เลยแหละ ทั้งรอยสิวเก่า สิวที่ปะทุใหม่ ไหนจะรอยแดงต่าง ๆ อีก พอได้น้อง BK มาส์กหน้าใสมาช่วยผิวดีขึ้นเยอะเลย เพราะสิวขึ้นน้อยลงจนแทบไม่ขึ้น ทำให้รอยก็ไม่ตามมา ไม่มีสิว = ไม่มีรอย มีอยู่จริงนะสาวว มาส์กหน้าใสตัวนี้ บอกเลยว่าต้องมีติดบ้านตลอด ๆ ทิ้งดีท็อกซ์ สิวยุบไวแล้วยังช่วยควบคุมความมัน กระชับรูขุมขนอีกด้วยนะ ที่สำคัญเลยไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสเตียรอยด์ 💰ขนาด 4 g. 49 บาท 📍เซเว่น

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Balancing Mask
BK Acne
Balancing Mask
ผิวหน้า
5.0
1
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: lookseesom

สวัสดีค่าา ส้มนะคะ มนุษย์เงินเดือนที่รักเครื่องสำอางเป็นชีวิตจิตใจ ถ้าคุยเรื่องเครื่องสำอางนี่เรียกได้ว่าทั้งวันก็ไม่พอเลยค่า

ความคิดเห็น (5)
profile: shsfai
07 ก.ย. 2022
ไอเท็มลูกรัก หมดเป็นโหล ชอบแบบซองมากมันน่ารักดี

profile: peripearl
07 ก.ย. 2022
ดีจริงง แบบขออวยเลยน

profile: Sorawannashare
07 ก.ย. 2022
น่าลองสุดๆ

profile: Wachiraporn
07 ก.ย. 2022
ตัวนี้คือไอเท็มที่ใช้ตลอดเลยดีจริง

profile: Iamxgift
09 ก.ย. 2022
น่าใช้มากๆๆ