profile: beambeam 1205
beambeam 1205
ติดตาม
09 ก.ย. 2022
7K
5
7

แนะนำกันแดดซองที่ควรค่าแก่การลอง

ครั้งนี้ขอมาเอาใจสาวๆ สายกันแดดแนวโทนอัพกันบ้างค่ะ กับน้อง “กันแดด cute press” อีกหนึ่งตัวที่ใช้ดีมากๆ โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย อุตตันง่ายต้องลองตัวนี้เลยค่ะ ซึ่งเราเองก็เป็นคนที่ชอบกันแดดผสมโทนอัพมากๆ เพราะช่วงหลังๆ มานี้ขี้เกียจแต่งหน้ามากๆ เลยค่ะ ไม่ชอบเวลาใส่แมสแล้วเครื่องสำอางติดแมสเป็นที่สุด เราก็เลยเลิกแต่งหน้ามานานหลายเดือนแล้ว ก็จะใช้แค่กันแดดที่ผสมโทนอัพที่ช่วยปรับผิวให้ดูสว่างขึ้นเท่านั้นเลยทำให้หลังๆ มานี้เราลองใช้กันแดดแนวนี้เยอะมากเลยค่ะ ✨จุดเด่น -เป็นกันแดดสูตรอ่อนโยน ไม่ทิ้งความอุดตัน -มี SPF 50+ PA+++ -คุมมัน 12 ชม. -กันน้ำกันเหงื่อ -ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส 1 สเต็ป แต่ไม่ทำให้ผิวเทา -ผิวเป็นสิวใช้ได้ ที่สำคัญเค้าเป็นกันแดดสูตร non-chemical ด้วยนะคะ คนที่มีผิวแพ้ง่ายก็คือใช้ได้เลยว่า เราเองก็ใช้แล้วไม่แพ้ไม่มีสิวขึ้นเลยฮะ ✨เนื้อกันแดด : เนื้อครีมมีความคล้ายเนื้อโลชั่นทาผิว แต่ไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะ เนื้อเกลี่ยง่ายซึมได้ดี ✨ความรู้สึกหลังใช้ : อย่างแรกเลยคือเป็นโทนอัพจริง แต่ไม่ขาววอก ใช้แล้วหน้าสว่างขึ้น 1 ระดับในชนิดที่ว่าผิวดูสวยกริบขึ้นมาทันที อีกอย่างคือใช้แล้วไม่ลอกเป็นคราบ (แต่อันนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการลงสกินแคร์นะคะ เพราะเราเคยใช้ตอนผิวแห้งไปรอบนึงก็เป็นคราบอยู่แต่พอผิวดีขึ้นก็ไม่เป็นละ) ส่วนเรื่องสิว เรื่องแพ้ง่ายก็คือเอาอยู่ค่ะ ราคา 45 บาท พิกัด ช้อปปี้, cj

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Cute Press Ci-Lab Sensitiv Ultra Mild Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++++
Cute Press
Cute Press Ci-Lab Sensitiv Ultra Mild Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++++
ผิวหน้า
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: beambeam 1205

สวัสดีค่ะ ชื่อบีมนะคะ ชื่นชอบเรื่องความงามและการดูแลตัวเอง ฝากเนื้อฝากตัวด้วยะคะ

ความคิดเห็น (5)
profile: Apple Chertinz
09 ก.ย. 2022
ดีงาม น่าลอง

profile: Autcharapornluna
10 ก.ย. 2022
เราใช้แบบหลอด ดีมากก คุมมันดี

ตัวนี้ส่วนผสมเอย ใดๆเอย คืออ่อนโยนมาก ถ้าผิวแห้งจะรู้สึกแห้งไปหน่อย เราว่าผิวมันอาจจะชอบเลย และตัวนี้ถ้าใช้ต้องค่อยๆลงฮะ น้องจะมีความ tone up นิดนึงต้องค่อยๆเกลี่ยด้วย

profile: Sorawannashare
11 ก.ย. 2022
โทนอัพผิวดีมาก

profile: Iamxgift
14 ก.ย. 2022
ผิวดูสว่างขึ้น1ระดับเลยค่ะ