profile: ดิฉันขอบอกว่า
icon 11 ก.ย. 2022
รายงานรีวิว
views 7.6K
comments 7
likes 8

[ดิฉันขอบอกว่า] 🧖🏻‍♀️สาวกออยล์ล้างหน้าอย่างฉัน มีหรอจะพลาด🫧 | MOLECULOGY

#ดิฉันขอบอกว่า นอกจากดิฉันจะเป็นสาวกออยล์/บาล์มล้างหน้าแล้วนั้น ดิฉันยังเป็นแฟนคลับคุณอูน (Diamond Grains) ด้วยค่า ✨ตัวนี้คือ Starter Soft Synthetic Oil Makeup And Sunscreen Remover🫧 🌸ว่าง่ายๆก็คือออยล์ที่ไว้ล้างเครื่องสำอางค์แหละค่ะ อธิบายเพิ่มเติม เผื่อใครอาจจะยังไม่รู้จักกับออยล์ล้างหน้า คือน้องจะมีลักษณะเป็นเนื้อน้ำ เป็นออยล์(เหมือนน้ำมันเลย) ใช้ล้างหน้าขณะผิวยังแห้งอยู่ ไม่ต้องพรมน้ำที่หน้าก่อนใช้ หลังจากนั้นนวดๆวนบนหน้า เพื่อละลายเมคอัพ/กันแดดของเรา พอเมคอัพเริ่มละลายหมดแล้ว ให้ล้างด้วยน้ำเปล่า เนื้อออยล์จะเปลี่ยนเป็นเนื้อน้ำนม แล้วก็ล้างตามด้วยโฟม/เจลล้างหน้า ที่ใช้ประจำได้เลยจ้า และมาพูดถึงตัวออยล์ตัวนี้กันบ้าง จากใจคนใช้ออยล์มา อาจจะไม่เยอะมาก แต่ก็นับว่าหลากหลาย😂 ส่วนตัวรู้สึกว่าออยล์ตัวนี้ของ Moleculogy เค้ามีความแน่น ที่ไม่ใช่ความหนัก แต่เป็นความแน่นของเนื้อ ปกติเวลาใช้ออยล์เราจะรู้สึกได้ถึงความรู้สึกเบาๆโหวงๆ แต่ออยล์ตัวนี้จะเป็นความแน่น .. ที่ไม่ใช่ความหนัก555 อธิบายเพิ่มเติมคือ มันให้ความรู้สึกนุ่ม เวลานวดลงบนผิว เหมือนมีชั้นบางๆระหว่างหน้ากับผิว เหมือนเราไม่ได้สัมผัสผิวโดยตรง (ไม่รู้จะพยายามอธิบายยังไงดีให้ทุกคนเห็นภาพ😅) สำหรับตัวนี้ ส่วนตัวเรารู้สึกว่าถ้าล้างเมคอัพ ถ้าเป็นเมคอัพที่ติดทนมากๆ ส่วนตัวรู้สึกว่าน้องยังเอาออกได้ไม่หมด จะออกได้เป็นเมคอัพที่เบาๆ หรือเหมาะกับการล้างพวกกันแดดมากกว่า อันนี้เผื่อใครอาจจะยังไม่ทราบว่า เราทาแต่กันแดด เราก็ต้องล้างด้วยคลีนซิ่งน้า 💚สำหรับตัวนี้เค้าใช้สารทำความสะอาดที่อ่อนโยน ลดโอกาสการแพ้ และระคายเคือง มีวิตามิน E และ Centella Asiatica Extract ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิว ‼️ปราศจากน้ำมันแร่, ซัลเฟต, แอลกอฮอล์, ซิลิโคน, PEG, พาราเบน และตัวนี้เค้าไม่มีกลิ่นน้า 📍พิกัด: เราสั่งจาก www.diamondgrains.com จ้า กดเลือกที่ Moleculogy เลื่อนลงมาหาน้องออยล์ คำเตือน‼️ ระวังโดนตกด้วยสินค้าตัวอื่น อิอิ 🛒ราคา 750 บาท (ปริมาณ 150 ml.)

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Starter Soft Synthetic Oil Makeup And Sunscreen Remover
Moleculogy
Starter Soft Synthetic Oil Makeup And Sunscreen Remover
ผิวหน้า
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: ดิฉันขอบอกว่า

สวัสดีค่า จากเพจ ดิฉันขอบอกว่านะคะ ส่วนใหญ่รีวิวเรื่องบิวตี้ กับเรื่องอื่นๆที่ผู้หญิงสนใจค่ะ💖 ✨IG: toeyy____ ( _ 4 ตัวค่า) ติดต่องาน รบกวน DM ทางไอจีนะค้า ✨FB Page: ดิฉันขอบอกว่า ✨Youtube: ดิฉันขอบอกว่า

ความคิดเห็น (5)
profile: Piamruk
icon 11 ก.ย. 2022
ออกดีมากเลยย

profile: Patinya PS
icon 11 ก.ย. 2022
ต้องลองบ้างแล้วว

profile: Sorawannashare
icon 11 ก.ย. 2022
น่าสนใจ

profile: beambeam 1205
icon 12 ก.ย. 2022
น่าลองมากเลยค่าาา

profile: Bunnyjunji
icon 12 ก.ย. 2022
จะลองหลายครั้งมากค่ะแต่รีวิวจริงๆน้อยมาก เจออันนี้ต้องไปลองแล้วส่วนตัวชอบกันแดดของเค้าทำออกมาดีมาก