ได้ของเล่นใหม่มาจากการร่วมสนุกกับเพจ Sistacafe แหละค่าทุกคน💖✨เป็นตัวที่อยากได้อยากลองมากก ในที่สุดก็ได้มาในครอบครอง น้องก็คือ Garnier Sakura Glow Booster serum 🌸💧
ส่วนผสมหลัก ๆ ของเซรั่มขวดนี้คือ ไฮยาลูรอนอัดแน่นเข้มข้นถึง 30 เท่า และสารสกัดจากซากุระญี่ปุ่น เนื้อเซรั่มสีชมพูใส น่ารักมากก
ช่วงนี้เปี่ยมกำลังมีสิวอักเสบพอดี รูป before คือตอนสิวกำลังเห่อ หนองมาเต็ม บวมใหญ่น่ากลัวมากก ส่วนผิวหน้าส่วนอื่น ๆ มีปัญหาผิวผสมขาดน้ำ บวกกับเจ้ารูขุมขนกว้างตัวร้าย😢
เลยลองใช้เฉพาะตัวเซรั่มซากุระ 3 วันเต็ม ๆ เช้า - เย็นหลังล้างหน้าทุกครั้ง ผลลัพธ์คือผิวไม่แห้งตึงหลังจากทา ซึมไวไม่เหนียวหน้า ชอบมากตรงนี้ ผิวดูมีความโกลว์ขึ้น เงาขึ้น เวลาลงรู้สึกสบายผิว ฉ่ำ ๆ ความอักเสบและรอยสิวมีความจางลง จัดได้ว่าประทับใจมาก ๆ เลยค่า🌸✨
ขวดนี้ 30 ml. ใช้ได้นานจุใจเลย