profile: Prim Rose
Prim Rose
ติดตาม
25 ก.ย. 2022
6.3K
5
7
#พริมโรสรีวิว คลีนซิ่งสุดปังไม่ง้อสำลี แค่ปั๊ม-นวด-ล้าง จบ

ฮายยยค่ะซิส วันนี้ #พริมโรสรีวืว มารีวิวคลีนซิ่งโฟมที่ใช้สะดวกสุดๆในตอนนี้ ความปังก็คือไม่ต้องใช้สำลีเลย เพราะตัวนี้แค่ ปั๊ม-นวด-ล้าง ก็คลีนหน้าได้สะอาดหมดจดแล้ว อยากรู้ว่ามันดียังไง รีวิวนี้มีคำตอบแน่นอนค่าา ไปอ่านกันเล้ยยย เจ้าคลีนซิ่งโฟมตัวนี้คือ beWild Zinc Micellar Makeup Remover ค่ะ เป็นไมเซล่าในรูปแบบโฟมมูสล้างเครื่องสำอางโดยไม่ต้องใช้สำลี เพียงแค่ปั๊ม-นวด-ล้าง ก็สามารถลบเครื่องสำอางและกันแดดแบบกันน้ำได้อย่างหมดจด รวดเร็วและง่ายดาย ช่วยลดการเสียดสี ไม่ระคายเคืองต่อผิว อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Zinc 1% ที่ช่วยคุมความมัน ลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหคุของการเกิดสิวได้อีกด้วย และประกอบไปด้วย Electro H20 Technology นวัตกรรมน้ำประจุลบที่มีโมเลกุลเล็กกว่าน้ำทั่วไป ช่วยทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างลึกล้ำถึงรูขุมขน พร้อมกับปรับสมดุลผิวด้วยค่า PH5.5 อ่อนโยนกับผิวหน้า ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี พาราเบนและมิเนอรัลออยล์ วิธีใช้ : ปั๊ม Micellar Mousse 2-3 ปั๊ม ลงบนฝ่ามือ นวดวนเบาๆบนใบหน้าที่แห้งเพื่อขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกแล้วลางออกด้วยน้ำสะอาดตามด้วย Cleanser ตัวโปรดได้เลย ผลลัพธ์หลังใช้ รู้สึกว่าสะดวกมากจริงๆ ล้างหน้าสะอาดโดยที่ไม่ต้องใช้เวลามากเลย คลีนเมคอัพได้หมดในช่วงเวลาสั้นๆและที่สำคัญด้วยความที่ไม่ต้องใช้สำลี เลยทำให้ผิวหน้าไม่ระคายเคืองใช้แล้วรู้สึกหน้าไม่แห้งด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งคลีนซิ่งโฟมที่แนะนำจริงๆค่ะ คลีนซิ่งตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่ไม่ค่อยมีเวลาหรือขี้เกียจล้างเครื่องสำอางค่ะ เพราะอย่างที่บอกไปว่าใช้เวลาไม่นานก็คลีนหน้าได้สะอาดแล้ว ราคา 280.- ขนาด 160 ml. พิกัด วางจำหน่ายแล้วที่ Watsons สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopee: https://shope.ee/7Ud1VR1Wvg Lazada: https://bit.ly/3uBdlUq #bewildcosmetics #bewildskincare #bewildZincMicellar

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
beWild Zinc Micellar Makeup Remover
beWild
beWild Zinc Micellar Makeup Remover
ผิวหน้า
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: Prim Rose

สวัสดีค่ะ พริมโรสค่า รีวิวสินค้าทุกอย่างตามที่ใช้งานจริง รับงานรีวิวno budget และ มี budgetทั้งคลิป(ลงTiktok)และรูปภาพลงig #พริมโรสรีวิว สามารถติดตามผลงานรีวิวได้ที่ Tiktok,IG : pprimrosep

ความคิดเห็น (5)
profile: Iamxgift
25 ก.ย. 2022
อันนี้เนื้อโฟมนุ่มมากก

profile: Nattapohn Chunwirat
25 ก.ย. 2022
น่าใช้มากเลยค่ะ ชอบความโฟมนุ่มฟูมาก

profile: Mind Sunitda
25 ก.ย. 2022
ตัองชองเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้บ้างแล้ว

profile: maxminini
26 ก.ย. 2022
ชอบเนื้อโฟมนมมาก

profile: PingPing Malinee
28 ก.ย. 2022
โฟมละมุนมากก