เนื้อครีม ค่อนข้างเหลว เกลี่ยง่ายม๊าก แต่เม็ดสีอย่างแน่นจ่ะเทอเอ้ย เต้ยดูแล้วคิดว่าเต้ยใช้ได้ทั้ง 2สีเลยแหละ แต่ถ้าถามตามจริตเรา เราชอบเบอร์ 30มากกว่า เพราะไม่ค่อยชอบแต่งหน้าให้ดูสว่างเท่าไหร่ค่ะ
ลองลงครึ่งหน้าให้ดูแล้ว ช่วยเบลอรูขุมขนได้ดีมากสุดๆเลยจ้า สีเบอร์30 เท่ากันเป๊ะกับสีผิวของเต้ยเลย ดูเหมือนผิวเราที่แบบว่า มันสวยขึ้น ชอบมากมากๆเลยค่ะ
เมื่อลงทั้งหน้า ทุกคน ก็คือว่า ผิวชั้นแบบสวยแล้วอ้า วันนี้ชั้นรู้สึกว่า ชั้นแบบ ผิวสวยผิวดีเหมือนแบบฉันในวัยยี่สิบอีกครั้งหนึ่ง แม้ว่าวันนี้ฉันจะสี่สิบแล้วก็ตามแต่ โดยรวมแล้วก็คือค่อนข้างชอบมากนะคะ รองพื้นเม็ดสีเข้ม เนื้อเบา ปกปิดดีมาก ทีกันบำรุงและกันแดดในตัว ก็ถือว่าครบ ในราคา 49บาท หาซื้อง่ายอีกต่างหากจ้า
หวังว่าวันนี้คนอ่านจะเพลินน้า คนเขียนรักคนอ่านจ้า ฝากกดหัวใจ คอมเมนท์ ให้กำลังใจเต้ยด้วยนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านเลยค่ะ ไว้เจอกันใหม่ บะบัย