ป้ายยาคนอื่นมาเยอะ โดนเพื่อนป้ายยาบ้างแล้วค่า Kiss me Heroine Make Speedy Mascara Remover ไปบ้านเพื่อนเห็นนางใช้ ปัด ๆ ที่ขนตาลบมาสคาร่า พร้อมอวยสรรพคุณ
“ลบ canmake ออก!!!”
เปี่ยมใช้ canmake ค่ะ แล้วถ้าใครเคยใช้จะรู้ดีว่า น้อง ล้าง - ออก - ยาก - มาก!! ต้องใช้ออยล์ หรือบาล์มเท่านั้น ! อะไอเราก็เชื่อคนง่าย กดสั่งในแอพส้มมาโลด
ตัวแท่งขนาดกำลังดี แพคเกจสวยงามไม่ก๊องแก๊ง ตามฉบับคิสมี ตัวแปรงจะเป็นแปรงพลาสติกขนสั้น กักเก็บเนื้อรีมูฟเวอร์ไว้เต็มปรี่
เนื้อสีขาวใสไม่ข้นเหนียว เหลว ๆ ปาดลงไปให้พอเหมาะ น้องจะเกาะขนตาแบบเป็นหยด ๆ เลยค่ะ
วิธีการใช้
ตอนแรกใช้ผิด เปี่ยมทาแล้วรอซักแปบถึงค่อยใช้สำลี เทรีมูฟเวอร์ทั่วไป (ที่ปกติเช็ดแคนเมคไม่ออก ให้พอชุ่ม จะได้ไม่สาก ๆ สำลี) เอ้อออ น้องออกนะ แต่ออกไม่หมดอะ ตรงกลาง ๆ ขนตาดูออกยากสุด
ไปศึกษามาอีกรอบ เขาบอกให้ใช้มือนวด ๆ เบา ๆ แล้วค่อยเช็ดออก เปี่ยมก็ลองทำตาม ปรากฏว่า ออกนะ แต่ออกมาทั้งอายแชโดว์เลย 555555 ใต้ตาดำเป็นแพนด้าเลยค่ะ ก็ต้องมาคลีนทีหลัง พยามเช็ดช่วงใต้ตาให้สะอาดเพราะบางทีเช็ดไม่สะอาด มันก็จะยังดำ ๆ อยู่
สรุปความชอบ ให้ประมาณ 4/5 เลย ยังแอบงง ๆ คงต้องลองใช้เรื่อย ๆ แต่น้องก็เอาออกได้ดีจริง ๆ ค่า ⭐️⭐️⭐️⭐️