#พริมโรสรีวิว ดับร้อนกันซักหน่อยด้วย Gelato 🍨 สุดอร่อย

23,803

0

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้รีวิว ไม่มี

#พริมโรสรีวิว วันนี้จะมาแจกพิกัดร้านไอศกรีม Homemade เนื้อ Gelato สูตรไอศกรีมของทางอิตาลี ทานครั้งเดียวไม่ได้ ต้องมาซ้ำ! 😍

📍 Oma gelato ทางร้านมีรสไอศกรีมให้เลือกเยอะมาก แล้วขอแอบกระซิบว่ารสบางรสไม่ได้มีทุกวันนะคะ ทางร้านมีความcreativeสูงมาก คิดรสใหม่ๆมาตลอดเลย แล้วทางร้านให้ลองชิมก่อนสั่งได้ นี่ชิมไปเกือบทุกรส555 ทางร้านจะแยกรสเป็นสองตู้ ตู้นึงเป็นmilk base เราชอบรสช็อคโกแลต,เนสวีต้าและ คุกกี้แอนด์ครีมมาก ตอบโจทย์คนที่ชอบทานไอศกรีมที่มีส่วนประกอบของนมสุดๆ ส่วนตู้อีกฝั่งจะเป็นSorbet ออกแนวผลไม้ fruity สำหรับคนที่ชอบทานไอศกรีมรสเปรี้ยว หรือรสผลไม้ รสเด็ดของฝั่งนี้เรายกให้รสมะม่วงหาวมะนาวโห่ กับ แอปเปิ้ลกีวี่ชอบมากไม่เคยทานรสนี้มาก่อนเลย

ส่วนตัวเนื้อไอศกรีมของที่นี่อร่อยมาก เป็นเนื้อgelato ที่ถูกต้อง รสชาติคือรู้ว่าเค้าใส่ใจกับการทำสุดๆ อยากให้ลองไปทานกันดูค่ะ เราซื้อกลับบ้านไป6รสเลยย5555 ใครไม่สะดวกไปร้าน กดสั่งGrab/Line man ได้ด้วยนะคะ 💗

พิกัด : ร้านอยู่ในโครงการ chill chill in Town ลาดพร้าว94 ถ.พลับพลา วังทองหลาง

0 ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้

🔮 ดูดวงกับ SistaCafe ผ่าน Line Official !
รูปภาพสำหรับป๊อปอัพลอย:1