OMG…บลัชออนตัวใหม่ของ Supermom

32,558

0

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้รีวิว (1)

ไม่มีรูป

พาเลตต์ตัวใหม่ของ Supermomthailand สวยมากแม่!!

เป็นพาเลตต์แต่งหน้าที่ประกอบไปด้วย

บรอนเซอร์, ไฮไลต์ และ บลัชออน ซึ่งทำออกมาถึง 6 สี 6 พาเลตต์ด้วยกัน มีทั้งบลัชโทนชมพู โทนพีช โทนส้ม แล้วก็มีพาเลตต์คอนทัวร์โดยเฉพาะที่ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์ทุกสีผิวเลย

SUPERMOM

I’M A TRIO PALETTE

SCULPT YOUR FACE

พาเลตต์ 3 สไตล์ในตลับเดียว

มินกดมาเป็น I’M A TRIO PALETTE 2 ค่ะ

เป็นสีออกโทนส้มตุ่นๆ ที่เลือกเบอร์นี้เพราะสีบรอนเซอร์โดยเฉพาะเลย

ข้างในตลับมีกระจกให้ด้วยค่ะ ซึ่งสะดวกมากๆกับการพกพาไปเที่ยว สีของเค้าคือเอาไปแต่งตาได้สบายเลย ที่สำคัญนะคะ เม็ดสีทำออกมาพอดีมากๆ ไม่ชัดจนเกินไป มินว่าเหมาะกับมือใหม่ ที่เวลาแต่งหน้าไม่ต้องเบามือก็ได้ ปัดเล่นๆก็สวยค่ะ ตัวไฮไลต์ก็ไม่ปลาทู ไม่พุ่งแบบตะโกน บรอนเซอร์นี่ชอบมาก เข้ากับสีผิวมินมากค่ะ อีกอย่างที่ประทับใจคือ ฟอลเอ้าท์น้อยมาก สีเบอร์ 2 นี้ที่เลือกมาพอปัดแล้วสีมันนัวไปหมด ชอบมาก

ขนาดอยู่ที่ 13.5 กรัม

ราคา 590 บาท

ราคาเปิดตัวตอนนี้ 390 บาทเท่านั้น

รีบกดก่อนหมดโปรน้าา

📌 พิกัด Shopee: supermomthailand

0 ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้

🔮 ดูดวงกับ SistaCafe ผ่าน Line Official !
รูปภาพสำหรับป๊อปอัพลอย:1