profile: yes_iamfaeng
yes_iamfaeng
ติดตาม
icon 28 พ.ย. 2022
รายงานรีวิว
views 17.6K
comments 0
likes 5

แค่ 3 Steps ก็มั่นใจได้แบบสุด! ป้ายยา Ri en Underarm Care White Secret สกินแคร์รักแร้ที่พร้อมเทคแคร์ผิวน้องจั๊กให้เนียนกระจ่างใส ✨

มนุษย์สายแฟแบบเราอะเนอะ รักในการแต่งตัวเป็นที่สุด ไม่ว่าจะสายเดี่ยวหรือแขนกุดก็ไม่หวั่น แต่บางทีก็ดั๊นมาตกม้าตายเพราะความกังวลเรื่องของ ‘ผิวใต้วงแขน’ ทั้งตุ่มหนังไก่เอย ทั้งความหมองคล้ำเอย จะยกแขนแต่ละทีก็เขิน เสียเซลฟ์มาก แต่ล่าสุดเราไปรู้จักไอเทมใหม่มา บอกเลยว่าลองใช้แล้วเลิฟจนอยากเอามาป้ายยาค่ะ! นั่นก็คือ ‘ Ri en Underarm White Secret Collection Set ‘ สกินแคร์รักแร้ ที่พร้อมบำรุงและดูแลผิวใต้วงแขนด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 💚Licorice Extract สารสกัดชะเอมเทศ บำรุงผิวให้ดูขาวเนียนสดใส และช่วยต้านอนุมูลอิสระ 🧡Persimmon Fruit Extract สารสกัดลูกพลับญี่ปุ่น ช่วยลดและป้องกันการเกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ 🤍Lactic Acid กรดน้ำนม ช่วยเร่งกระบวนการผลัดผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ และเรียบเนียนขึ้น ครบจบ 3 สเต็ป 7 วัน เพื่อวงแขนมั่นใจ ตอบโจทย์การเป็น Underarm Care Routine มาก 🌷 Step 1 : สครับรักแร้ จัดการกลิ่นและสิ่งสกปรกได้อยู่หมัด พร้อมผลัดเซลล์ผิวใต้วงแขนได้อย่างอ่อนโยน เพียงแค่สครับวนเบาๆ 2-3 นาทีขณะอาบน้ำ แล้วล้างออกให้สะอาด แนะนำให้ใช้เป็นประจำ 2-3 ครั้ง/สัปดาห์ เนื้อสครับเป็นสีชมพูอ่อน ผสมด้วยเม็ดบีดส์สีชมพูเข้ม ใช้แล้วไม่บาดผิวเลยค่ะ 🌷 Step 2 : เอสเซนส์รักแร้ ปลอบประโลมผิวใต้วงแขนและกระชับผิวใหม่ เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ วิธีใช้ก็ไม่ยากเลยค่ะ แค่เทเอสเซนส์ลงบนสำลี จากนั้นเช็ดให้ทั่วบริเวณผิวใต้วงแขนเป็นประจำ เช้า-เย็น หรือใช้บ่อยได้ตามที่ต้องการ เนื้อเซรั่มตัวนี้เป็นสีใส ซึมไวดีมาก บอกเลยสบายผิว! 🌷 Step 3 : ครีมรักแร้ ปรับผิวน้องจั๊กให้กระจ่างใสขึ้น ผิวเนียนนุ่มใน 7 วัน เตรียมโบกมือบ๊ายบายตุ่มหนังไก่ได้เลยค่ะ บำรุงง่ายๆ แค่ทาครีมบริเวณผิวใต้วงแขน วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น หรือตามที่เพื่อนๆ ต้องการได้เล้ย เนื้อครีมสีขาวเนียน เข้มข้นแต่สัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวด้วยน้า สำหรับทุกสเต็ป ควรใช้อย่างต่อเนื่องและเป็นประจำ เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นนะทุกคน พลีชีพแล้วหนึ่ง! Before-After กันไปเลยสิคะ หลังใช้แฟงรู้สึกว่าผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใส และเรียบเนียนมากขึ้นจากเดิม ตุ่มหนังไก่ที่เคยมีก็จางลง แล้วผิวคือนุ่มชุ่มชื้นขึ้นมากก แฮปปี้อะ ความมั่นใจก็เพิ่มขึ้นไปด้วยเลย ไม่ว่าเพื่อนๆ จะมีปัญหามากน้อยแค่ไหน แฟงแนะนำว่าควรหมั่นดูแลบำรุงผิวใต้วงแขนอยู่เสมอนะคะ น้องจั๊กก็เหมือนผิวโซนอื่นที่ต้องการคนเทคแคร์น้า 🤗 ส่วนตัวเรารู้สึกว่าสกินแคร์รักแร้เซตนี้เวิร์กจริงนะ แฟงตั้งใจว่าจะใช้ต่อยาวๆ ด้วยค่ะ ป้ายยาขนาดนี้แล้ว ชาวซิสก็อย่าลืมไปหาซื้อมาลองใช้กันน้า ยิ่งซื้อเป็นเซตยิ่งคุ้ม ราคาเพียง 375 บาทเท่านั้นเอง มามั่นใจไปด้วยกันค่ะ! 🙌💗 🛒พิกัดช้อป : Watsons, EveandBoy, Beautrium, Lazada, Shopee และ Konvy

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Ri en
iconiconiconiconicon
5.0
comments 43
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: yes_iamfaeng

☁ Beautiful in our own way ☁ #เป็นฉันในเวอร์ชันที่ดีกว่าเมื่อวาน! ♥ Supapitch H. | Faeng | 1998 | Bangkok, Thailand | Content Creator & Voice Talent | TikTok: เสียงแฟงเอง (@yesiamfaeng)

ความคิดเห็น (0)