profile: หลักสี่ รีวิว
01 ธ.ค. 2022
13.2K
0
2

ท้าให้ลอง POLKA CRACKED HEEL CREAM ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ส้นเท้าแตกหนีหาย ศอกดำด้านมลายสิ้น ใน 7วัน!!!!

เต้ยได้ลองใช้ดูแล้ว เนื้อครีมเค้าเป็นสีขาว และเข้มข้นมาก หลังลองทาผิวชุ่มชื่นขึ้นทันทีที่ได้ทาเลยนะคะ ดูผิวที่หลังมือ 2ฝั่งได้ ข้างที่ทาคือดูฉ่ำน้ำมาก แต่ว่าไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เนี้ย มีส่วนผสมของ AHA และวิตามินB3 ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ แถมยังปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยจ้า ตัวPheohydrane สารสกัดจากสาหร่ายช่วยอุ้มน้ำ ป้องกันการสูญเสียน้ำ แถมยังมีวิตามินอี และเชียบัตเตอร์ ช่วยสมานรอยแตกให้เรียบเนียนชุ่มชื่นด้วย . ซึ่งเราเองจะมาทาท้าพิสูจน์กับส่วนที่ด้านที่สุดของร่างกาย ไม่ใช่หน้านะเธอ ตาตุ่มของฉันเองจ้า ก่อนทาจะเห็นว่าตาตุ่มเต้ยด้านเป็นแผ่นสีคล้ำเลย ด้านมากจริงๆ ซึ่งวันแรกที่ทาเนี่ย ตาตุ่มก็ดูนุ่มขึ้นเลยนะเธอ แม้ว่าจะยังด้านอยู่ก็เหอะ ผิวที่แห้งและด้านเป็นแผ่น ดูฉ่ำน้ำขึ้นมากแบบงงมากแม๊ และพอผ่านไปได้สามวันเนี่ย สภาพก็ดูดีขึ้นนะคะ ดูเนียนขึ้นแบบเห็นชัดสุดๆ เดชะบุญค่ะ เมื่อครบหนึ่งอาทิตย์ คุณดูสภาพผิวสิ ตัวตาตุ่ม เนี่ย ดูอมชมพูขึ้นมากมากเลยนะ แถมแผ่นที่แห้งแข็ง มันนุ่มขึ้นมาเอง ไม่ได้หลุดลอกออกไปนะเธอ เค้านุ่มอิ่มน้ำขึ้นมา ไม่ได้ว่าลอกออกไปให้ต้องเจ็บผิวใดๆเลยยยย ประทับใจมากกับผลลัพธ์นี้จ้า . ใครสนใจก็หาซื้อง่ายมากนะทุกคน สามารถซื้อได้ที่ 7-11 ร้านขายยา และห้างสรรพสินค้าชั้นนําทั่วประเทศเลยจ้ะ . 📌สนใจสั่งซื้อ Shopee: https://shope.ee/5UvSNSDAen . วันนี้ก็ต้องขอลาไปก่อนละน้า บะบัย...

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
POLKA CRACKED HEEL CREAM
KA
POLKA CRACKED HEEL CREAM
ผิวกาย
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: หลักสี่ รีวิว

ฮัลโหลววววว สวัสดีค่า....เต้ยจากเพจหลักสี่รีวิวนะคะ ขอแชร์เรื่องราวรีวิวจากสาววัย 40+ ผู้สนใจเรื่อง ความงาม สุขภาพ กิน เที่ยว Lifestyle ติดต่องาน Line: saruneedlove

ความคิดเห็น (0)