🥰🌈☀️กินเที่ยวเปรี้ยวไปทั่ว ระหว่างรอรถชั้นหมดแรง เจอคาเฟ่วีแกนเกร๋ๆ ระหว่างรอทำรถ May Veggie Home🥰🌈☀️

48,083

0

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้รีวิว ไม่มี

ฮัลโหล หลักสี่รีวิว เปิดโลกใหม่กับเครื่องดื่มวีแกน วันนี้เลยสดๆร้อนๆ เต้ยเอารถไปทำที่อู่ในซอย สุขุมวิท101 ระหว่างรอรถซ่อมได้เจอคาเฟ่ที่อยู่ติดกัน ร้านน่ารักมาก เลยแวะชิมกาแฟซะหน่อย

.

พิกัด 📌: https://goo.gl/maps/d9yaMVtsEGsHjGGY8

.

ปรากฎว่า ร้านขายอาหารวีแกนจ้า เครื่องดื่มจะใส่นมข้าวโอ๊ตเท่านั้น เอาละจุ่ย เรารอดแหละเพราะปกติดื่มอเมริกาโน่ แต่ท่านชายใหญ่เค้าต้องดื่มกาแฟใส่นม แล้วพ่อคุณเค้าเป็นคนไม่กินผัก และของเพื่อสุขภาพจะไม่ถูกปากแกเลย เต้ยจะโดนบ่นมั้ยเนี่ยยยย ร้านเป็นสิบ แต่ดันเลือกร้านนี้เพราะอะไรหน่ะหรอ ร้านเค้าน่ารักอ่ะ 5555555

.

ปรากฏว่ารอด เอาจริงเต้ยก็ดื่มนมข้าวโอ๊ตครั้งแรก มันไม่เหมือนคนแอลม่อนนะ ส่วนตัวว่านมแอลม่อนกลิ่นแรงกว่า นมข้าวโอ๊ตตอนที่ดื่มเค้าไปรู้สุกว่านัวและหนักดีไม่ต่างจากนมวัวเท่าไหร่ แต่มีกลิ่นช่วงปลายเบาๆ แต่ไม่ได้แย่ สรุปคือคุณผู้ชายดื่มได้ ดิฉันรอดจ้า

ของเต้ยคือ อเมริกาโน่ กาแฟหอมสดชื่นเป็นปกติทั่วไป มีเปรี้ยวหน่อยๆ ไม่ถึงขนาดไม่ถูกปาก ดื่มได้ชิลๆ

.

เนื่องจากเต้ยทานข้าวมาแล้ว เลยขอถ่ายรูปเมนูมาให้ดูแทนว่าเค้าขายอะไรบ้าง เผื่อใครทานวีแกน แล้วอยู่ไม่ไกลอยากจะลองมาทานดูนะคะ ร้านเค้าเปิดมา10ปีแล้ว ถ้าไม่อร่อยไม่น่าจะอยู่มานานขนาดนี้มั้งโนะ 555555

.

วันนี้ไปก่องละน้า บะบัย...

.

#กินเที่ยวเปรี้ยวไปทั่ว #วีแกน #รีวิวคาเฟ่ #คาเฟ่วีแกน #หลักสี่รีวิว #laksireview

0 ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้

🔮 ดูดวงกับ SistaCafe ผ่าน Line Official !
รูปภาพสำหรับป๊อปอัพลอย:1