☃️🥰 Review บอดี้โลชั่น “NIVEA” ที่เกิดมาเพื่อสาวผิวแห้งงง

35,445

0

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้รีวิว (1)

ไม่มีรูป

มามุงเร็วว ช่วงนี้อากาศเย็นแล้ว ผิวเราจะแห้งมากขึ้นนะคะ เราจำเป็นจะต้องดูแลผิวให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอน้าา

วันนี้เค้กก็เลยมาแนะนำบอดี้โลชั่นผสมสารป้องกันแสงแดด ที่ทาปุ๊ปผิวชุ่มชื้นปั๊ป ไม่เหนอะหนะ แถมยังชุ่มชื้นยาวนานอีกด้วย💧👍🏻

นอกจากเค้กจะใช้ออยล์บำรุงผิวแล้ว ก็ต้องล็อคความชุ่มชื้นของผิวให้ยาวนานด้วย NIVEA INTENSIVE MOISTURE BODY MILK ซึ่งเป็นโลชั่นตัวแรกๆที่เค้กจะหยิบมาใช้ในวันที่รู้สึกว่าผิวต้องการความชุ่มชื้นอย่างหนัก เมื่อทาลงผิวแล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มและลื่นขึ้นมาก เพราะน้องได้ทำการเติมน้ำให้ผิวของเรา และแม้เวลาผ่านไปน้องก็ยังคงความชุ่มชื้นเอาไว้ได้ จับผิวแล้วผิวยังนุ่มลื่นเหมือนเดิมเลยย

สาวๆคนไหนที่เป็นคนผิวแห้งเค้กแนะนำให้ไปตำมาใช้เลยนะคะะ น้องล็อคความชุ่มชื้นของผิวได้ดีมากๆ อย่าลืมไปตำมาใช้กันน้าา 🥰

ราคา : 259 สำหรับ 525ml. (ราคาอาจเปลี่ยนแปลงไปตามโปรโมชั่น)

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชมรีวิวของเค้กนะคะ 🤍

0 ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้