ภาพประกอบ: 0
ภาพประกอบ: 1

อัพโหลดรูปภาพ

ลดน้ำหนักกันนน จาก60++ เหลือ43

Views: 32,826

เผยแพร่เมื่อ: 5 ม.ค. 2566 13:26 น.

สวัสดีดีค่าสาวๆ❤️ 
วันนี้เค้าจะมาแชร์ประสบการณ์การลดน้ำหนักของเค้าเอง
🍟อย่างแรกเลยต้องควบคุมการกินของตัวเองเราเองก่อนลด หวาน มัน เค็ม ใครที่ชอบกินของหวานสามารถกินได้น้าแต่ลดปริมาณลงทีละนิดทีละน้อยยย และเปลี่ยนมื้ออาหารให้กินไม่ดึกหรือถ้าหิวจริงๆตอนดึกเปลี่ยนไปกิน แอปเปิลเขียว🍏หรือ🍎แดงก็ได้น้า 
🥸อย่างที่สองคือการออกกำลังกาย ค่อยๆหาว่าตัวเองชอบการออกกำลังกายแบบไหน หรือจะออกกำลังกายหลายๆแบบก็ได้ ของเราตอนแรกคือ การออกกำลังแบบวิ่ง และ ออกกำลังกายตามคลิป ตอนแรกที่เราวิ่งคือวิ่งวันละ5โล หรือถ้าใครไม่มีพื้นที่วิ่งออกตามคลิปนี้ได้เลยน้า👉🏻 https://youtu.be/5rmRsQkiEFE
และต่อมาเราออกตามคลิปพี่เบเบ้เหนื่อยสุดๆแต่มันเอามาก5555 👉🏻https://youtu.be/fcg0TIpG37A
ทำติดต่อกันมันจะเห็นผลดีมากแต่ถ้าใครออกแล้วยังมีแรงอยู่เราแนะนำให้กระโดดเชือกเรารู้สึกว่ามันได้ผลทั่วร่างกายจริงๆ กระโดดเริ่มต้นที่100 แล้วก็ขยับขึ้นไปเรื่อยๆในแต่ละวัน เหงื่อออกท่วมตัวมากค่าบอกเลย😜
ประสบการณ์ที่มาเล่าก็มีเพียงเท่านี้งับเพื่อนๆ ออกทุกวันๆร่างกายเราจะเริ่มเผาผลาญของตัวมันเองค่า เป็นกำลังใจให้เพื่อนๆทุกคนฮ้าบบบบ ขอฝากตัวด้วยนะงับ ถ้าตรงไหนที่ไม่เข้าใจถามได้น้า เค้าอาจจะพูดไม่รู้เรื่องอยู่หน่อย ต้องขออภัยฮะ😢

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (0)

ไม่มีผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้