ภาพประกอบ: 0
ภาพประกอบ: 1
ภาพประกอบ: 2
ภาพประกอบ: 3

อัพโหลดรูปภาพ

🥰🌈☀️รีวิวแชมพูลดผมร่วงสูตรออร์แกนิค ลดผมร่วง ฟื้นฟูหนังศีรษะ G&T Organic Ultimate Repair Shampoo 🥰🌈☀️

Views: 31,603

เผยแพร่เมื่อ: 24 ม.ค. 2566 10:38 น.

ฮัลโหล...หลักสี่รีวิว วันนี้จะมารีวิวแชมพูลดผมร่วงสูตรออร์แกนิค ลดผมร่วง ฟื้นฟูหนังศีรษะ ที่เต้ยติดใจมากกกกกในช่วงนี้จ้า เต้ยเองไถฟีดในแอปส้มไปแล้วเจอผลิตภัณฑ์นี้เข้าโดยบังเอิญ แล้วรู้สึกว่าอยากลองม๊ากกกก ด้วยแพจเกจเอย อะไรเอย แถมคุณสมบัติส่วนผสมที่ดูน่าสนใจ อีกทั้งเป็นผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรต่างๆมากมายแบบจุกๆจุใจกันไปเลยเท๊อออ

.

G&T Organic Ultimate Repair Shampoo 500 ml แชมพู ขิง+มะกรูด สูตรออร์แกนิค ลดผมร่วง ฟื้นฟูหนังศีรษะ

.

G&T Organic Ultimate Repair Shampoo ขวดใหญ่สุดคุ้ม 500ml.

ราคาปกติ 690.- ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษ! สั่งซื้อวันนี้พิเศษเพียง 490.-

📌พิกัด shopee: https://shope.ee/99q788C7Ki

.

เต้ยประทับใจตั้งแต่ได้รับผลิตภัณฑ์ เพราะส่วนของเพคเกจนั้นมินิมอลจิต มินิมอลใจม๊ากกกก ถูกใจสุดๆ แต่ที่เหนือความคาดหวังคือกลิ่นของผลิตภัณฑ์ มันละมุนมากแม๊ ได้กลิ่นคาโมมายล์ และชาเขียวแบบอ่อนๆ เหมือนดมจากดอกสดๆเลย ไม่ได้กลิ่นแรงแบบสังเคราะห์ กลิ่นแบบใช้แล้วมีความสุข และรู้สึกสวยมาก เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีน้ำผึ้ง ให้ฟองที่กำลังดี ที่รู้สึกแปลกใหม่อีกอย่างคือ เวลาล้างผลิตภัณฑ์ออกแล้ว ผมไม่แห้งเอี๊ยด ผมไม่ฝืด สางผมไม่ติดมือ ก็คือผมไม่พันกันหน่ะเธอ สระแล้วผมนุ่มดีมีวอลลุ่ม ไม่ชี้ฟูพันกัน ตอนแรกชั้นแอบกลัวว่าใช้ไปสักพัก หนังศีรษะจะเหนียวเหมือนใช้ยาสระประเภท 2in1หรือเปล่า แต่ว่าไม่เป็นแบบนั้น หนังศีรษะไม่มัน ไม่เหนียว เต้ยแอบลองไม่ใช้ครีมนวด เป่าผมออกมาผมก็ไม่พันกันจ้า ดูโอเคเลยทีเดียว

.

มาถึงประสิทธิภาพของการลดผมร่วงดูบ้าง เต้ยเก็บผลหลังการใช้สระไป 3ครั้ง ผมร่วงลดลงแบบเห็นได้ชัดอยู่แม่ เต้ยพอใจในผลลัพธ์นี้มาก เพราะเที่ผ่านมา ผมร่วงออกไปเยอะมาก ผมบางไปเยอะจนหนักใจ พอได้ลองใช้แชมพูนี้แล้ว บอกเลยว่าเต้ยอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆของเค้าอีก ไม่ว่าจะเป็น G&T Organic Intensive Revital Hair Mud และ G&T Organic Hair Serum หรือ ครีมนวดผม ลดผมหงอกตามวัย ลดผมร่วง G&T Organic Intensive Revital Conditioner เพราะเต้ยเองไม่ได้ทำสีผมกลบผมหงอกมา 2ปีแล้ว เพราะแสบหนังศีรษะ จนตอนนี้ชั้นก็ใกล้จะเป็นนางพญาผมขาวละจ้า ไว้ได้สอยตัวไหนเพิ่ม จะมารีวิวอีกแน่นอน

.

วันนี้ขอตัวไปก่อนละน้า หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กับเพื่อนๆที่มีปัญหาแบบเดียวกันนะคะ บะบัย...

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)

G&T Organic Ultimate Repair Shampoo

ยังไม่มีคะแนน