ภาพประกอบ: 0
ภาพประกอบ: 1
ภาพประกอบ: 2

อัพโหลดรูปภาพ

ฟื้นฟูผิวให้โกลว์ใสอมชมพูด้วย OLAY Rose Complex

Views: 20,804

เผยแพร่เมื่อ: 26 ม.ค. 2566 16:38 น.

ก่อนหน้านี้ทำงานหามรุ่งหามค่ำมากกกก แทบไม่ได้นอนเลย มารู้ตัวอีกทีคือน้องทักว่าหน้าดูหมองๆขึ้นนะ เลยมาสังเกตตัวเอง โอ้โหหหห หน้าดูหมองคล้ำมาก ผิวแห้งกร้านสุดดดด สีผิวก็ไม่สม่ำเสมอไปอีก ประจวบกับไปเจอโฆษณาเซรั่ม OLAY ตัวใหม่พอดี นาทีนี้ต้องลองซื้อมาใช้แล้วป่ะ?

OLAY Rose Complex Super Serum

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของไนอะซินาไมด์ประสิทธิภาพสูง ที่เคลมว่าซึมสู่ผิวได้มากกว่า 5 เท่า และทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น 2 เท่า ช่วยให้ผิวโกลว์ใสอมชมพูถึง 98% และนอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากกุหลาบ ที่ช่วยปลอบประโลมผิวด้วย

นุ๊กใช้แล้วชอบมากกกก เพราะเนื้อเซรั่มเค้าซึมเร็วมากกก บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วเราสังเกตได้ว่าผิวเราดีขึ้น ผิวดูสุขภาพดี ฉ่ำโกลว์ ผิวดูมีเลือดฝาด หน้าไม่โทรมแล้วจ้า ตอบโจทย์สาวนอนดึกอย่างฉันมากกก แล้วตัวนี้ผ่านการทดสอบทางคลินิกและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วค่ะ ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ ไม่มีสารอันตรายใดๆเลย จัดให้เป็นไอเทมที่ต้องซื้อซ้ำเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)

โอเลย์ โรส คอมเพล็กซ์ ซุปเปอร์เซรั่ม

ยังไม่มีคะแนน

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้