ไหนๆ ใครที่ไม่ชอบใช้สกินแคร์เยอะๆ หลายๆ ตัวเหมือนออมสินบ้างคะ วันนี้นักป้ายยามารีวิวเซรั่มแม่โอป เป็นแบรนด์ของพี่โอปอล์นั่นเองค่ะ คือความดีงามการันตีโดยแม่แล้วนั้นเราจะพลาดได้ไง ก็จัดมาลองไปเลยสิคะ คือด้วยความที่ดิชั้นเป็นคนไม่ชอบอะไรเหนียวๆ ทาสกินแคร์หลายๆ ตัวแล้วเซรั่ม Oab's Oil-Infused Water ก็คือตอบโจทย์ความต้องการของออมสินมากค่ะ
เพราะใช้เซรั่มตัวนี้ตัวเดียวจบเพราะเค้ามีสารสกัดที่ตอบโจทย์มากๆ ไม่ว่าจะเป็น
Rainbow Algae ตัวนี้จะช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสทำให้ผิวไม่หมองคล้ำ และตัว 8 Hyalu ไฮยาลูรอนตัวนี้ช่วยตุนน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มเด้ง ไม่แห้งตึงอีกด้วยค่ะ ส่วนสารสกัดจาก Kakadu Plum ตัวนี้มีวิตามินซีสูงค่ะ ซึ่งตัวนี้จะช่วยให้จุดด่างดําต่างๆ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วน Precious Oil เรียกได้ว่าเป็นสารสกัดสําคัญที่ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิว ให้ทั้งความชุ่มชื้นกับผิวใช้แล้วผิวฉ่ำ แต่ไม่ทำให้หน้ามันนะคะ ตอนแรกออมสินก็งงค่ะว่าส่วนผสมจากออยล์กับส่วนผสมจากน้ำมันจะเข้ากันได้ยังไง แล้วใช้แล้วผิวจะมันทำให้ผิวอุดตันหรือป่าว แต่พอได้ลองแล้วผิวสวยฉ่ำชุ่มชื้นดีมากค่ะ ใช้แค่ตัวเดียวเอาอยู่เลยค่ะ อีกอย่างคือผิวไม่มันไม่อุดตันอีกด้วยค่ะ
ออมสินชอบตรงที่เนื้อเซรั่มของเค้าเข้มข้นมากๆ ใช้ตัวเดียวจบ ชุ่มชื้น บำรุงผิว ผิวกระชับทำให้ผิวเราแข็งแรงมากขึ้นค่ะ ออมสินรู้สึกว่าหลังใช้แล้วผิวดูแข็งแรงสุขภาพดี แถมยังดูกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วยนะคะ
จะเห็นได้ว่าก่อนที่ออมสินจะลองใช้ ผิวไปแหกมาหนักมากทั้งสิวทั้งผิวแห้งหมองคล้ำหนักมาก พอออมสินใช้เซรั่ม Oab's Oil-Infused Water ตัวนี้แล้วคือผิวดีขึ้นมากแม่นี่ขนาดออมสินใช้แค่ขวดเดียวก็เริ่มเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนแล้วค่ะ ใช้แล้วปลื้มมากค่ะ
ใครที่อยากลองเซรั่ม Oab's Oil-Infused Water เหมือนออมสินก็ไปลองได้นะคะ
พิกัด Line : Oab's Soap ได้เลยค่ะ ไปตำกันงับ
30 ML ราคา 990 คุณภาพเกินราคาไปมากค่ะ ไปตำกันงับ ꔛ🛒