ภาพประกอบ: 0
ภาพประกอบ: 1
ภาพประกอบ: 2
ภาพประกอบ: 3
ภาพประกอบ: 4

อัพโหลดรูปภาพ

หน้าใสขึ้นเพราะเจลล้างหน้า CURA-MD

Views: 18,576

เผยแพร่เมื่อ: 17 มี.ค. 2566 19:06 น.

อันยองค่าซิสส เจอกันอีกแล้วว วันนี้มุกมาป้ายยาเจลล้างหน้าที่คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายห้ามพลาดเลย ไอเทมที่จะป้ายยาวันนี้ก็คือ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Cleansing Gel💦

ส่วนผสมน้องน่าสนใจมากๆ มี Prebiotic ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้สิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น , มี MC-Salicare ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ทำให้สิวแห้งไว ช่วยให้รูขุมขนกระชับ และที่สำคัญยังปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเช่น น้ำหอม , แอลกอฮอล์ , พาราเบน , SLS/SLES อีกด้วย สาวๆ ผิวแพ้ง่ายใช้แล้วไม่แพ้แน่นอนค่าา😍✅

Texture จะเป็นเจลใสๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ตอนใช้ให้หยดน้ำที่มือเพิ่มสัก 3-4 หยดพอน้าา ฟีลหลังล้างหน้าเสร็จคือดีม้ากกก หน้านุ่ม ผิวไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึง ระหว่างวันหน้ามันน้อยลงด้วย

ส่วนตัวแล้วมุกชอบใช้เจลล้างหน้า มากกว่าโฟมล้างหน้านะ ตอนใช้โฟมแล้วผิวมันตึงๆ แสบๆ งะ เลยเปลี่ยนมาใช้เจลล้างหน้าแทน แล้วเจลล้างหน้าหลายๆ แบรนด์คือใส่น้ำหอมมาจุกมาก สาวผิวแพ้ง่ายแบบเราก็สิวและผดขึ้นไปตามระเบียบค่าา 😂 แต่แล้วเราก็หากันจนเจอ CUR-MD เจลล้างหน้าที่ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่าย! ส่วนผสมดีงาม ฟีลหลังล้างหน้า และประสิทธิภาพการทำความสะอาดเริ่ด! แถมช่วยลดสิวการเกิดสิวด้วย ใครผิวแพ้ง่ายแบบมุก ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ🥰❤️

📌 พิกัด : Shopee/Lazada “CURA-MD” ขวดนึง 200 นิดๆ ใช้ได้นานมาก ถ้าใครซื้อช่วงแคมเปญก็จะถูกลงมาอีกนิดนึงค่าา

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)

คูร่า-เอ็มดี พรีไบโอติก แอนไท-แอคเน่ คลีนซิ่ง เจล

ยังไม่มีคะแนน

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้